Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạt in hiflex có lẽ là chất liệu khá quen thuộc dùng trong lĩnh vực in ấn sản phẩm quảng cáo đặc biệt là sử dụng trong sản xuất các loại bảng hiệu, bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm như rẻ, dễ in ấn, bền màu. Tuy nhiên, khi sử dụng bạt in hiflex bạn sẽ cần lưu ý một vài điều nhỏ. Vậy bạn cần lưu ý gì khi sử dụng bạt in hiflex? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

in-bat-hiflex

Những lưu ý nhỏ khi sử dụng bạt in hiflex

+ Khi thiết kế in bạt cần chừa lề trên 10cm để thực hiện bắn ốc vít treo tường hoặc xỏ cây,..Để gắn bạt lên một số vị trí thích hợp cho các sự kiện, hoạt động.

+ Tùy thuộc vào vị trí đặt bạt Hiflex để lựa chọn độ phân giải phù hợp để tầm nhìn của khách hàng thấy được bằng mắt thường các chi tiết in ấn trên bạt.

+ Căn cứ mục đích, yêu cầu sử dụng để lựa chọn khổ bạt để in và độ dày của bạt.

+ Khi gửi file in cho đơn vị in, bạn nên chọn file định dạng tiff, jpg, pdf, eps để không làm thay đổi hình thức, bố cục của dữ liệu in trên thực tế. 

in-bat-hiflex

Bạt Hiflex sử dụng được ở môi trường phòng và ngoài trời. Sau đây là chi tiết ứng dụng của bạt Hiflex trong cuộc sống:

+ In backdrop các sự kiện trong nhà hoặc ngoài trời. 

+ Làm băng rôn, biển quảng cáo, banner,..

+ Sử dụng các bạt Hiflex xuyên đèn ứng dụng cho các hộp đèn các cửa hàng. Chỉ cần căng bạt vào khuôn nhôm và bỏ đèn vào trong, các nội dung in sẽ được thể hiện rất độc đáo vào ban đêm.

>>> Có thể bạn quan tâm: in tem bảo hành tại tphcm

Đơn vị in hiflex bằng phương pháp hiện đại

Incucre là một trong những nhà máy sử dụng phương pháp in offset chất lượng và uy tín hiện nay trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tư vấn tận tình có thể giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra, Incucre còn cung cấp các dịch vụ khác như: in tem bảo hành chất lượng cao, thiết kế banner facebook online, làm sticker theo yêu cầu, Tờ rơi quảng cáo, thiết kế tem nhãn,… Với giá cả hợp lý phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

in-bat-hiflex

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi sẽ nhận được những chính sách ưu đãi bất ngờ khi in số lượng lớn hoặc in trọn gói, in nhiều lần.

Incucre rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Mọi thắc mắc cứ liên hệ về thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

 


Liên hệ