Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In thiệp mời sự kiện TPHCM là khâu quan trọng trong quá trình tổ chức sự kiện. Những ấn phẩm này sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về sự kiện bao gồm mục đích, thời gian, địa điểm… tổ chức. Hãy cùng Incucre nắm rõ những lưu ý khi in ấn thiệp mời như sau để tạo nên những ấn phẩm tốt nhất cho sự kiện của bạn.

in-thiep-moi-su-kien5

Bạn nên lưu ý gì khi in thiệp mời sự kiện?

Trước khi in thiệp mời sự kiện, bạn cần thiết kế thiệp mời sao cho phù hợp với chủ đề sự kiện và thương hiệu doanh nghiệp. Với tấm thiệp mời sang trọng và đẹp mắt, bạn sẽ gây ấn tượng tốt với khách mời tham dự cũng như thể hiện đẳng cấp và phong cách của doanh nghiệp. Trong quá trình thiết kế, bạn cần phải chú ý đến những yếu tố như sau:

Tóm tắt nội dung thiệp mời: Thiệp mời có giới hạn về kích thước, do đó, bạn không thể để quá nhiều nội dung trong đó. Nội dung thiệp mời phải ngắn ngọn và súc tích, đầy đủ những nội dung và thông điệp cần thiết như nội dung chính sự kiện, thời gian, địa điểm, lịch trình sự kiện.

Đưa logo vào thiệp mời: Đừng quên cho thêm logo của doanh nghiệp và đối tác vào thiệp mời để thể hiện vai trò và quyền lợi của các bên tham gia. Khi bạn in thiệp mời sự kiện, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tạo ra một sản phẩm quảng bá thương hiệu tốt. Do đó, hãy tận dụng cơ hội này.

in-thiep-moi-su-kien3

Chú ý màu sắc và phông chữ: Màu sắc thiệp mời nên tương ứng với màu chủ đạo trong trang trí sự kiện hoặc màu logo thương hiệu. Phông chữ chú trọng dễ nhìn, dễ đọc.

Chọn kích thước phù hợp: Hiện nay có đa dạng kích thước in thiệp mời sự kiện để bạn chọn như 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm…

Lựa loại giấy tốt: Những loại thiệp mời có chất lượng càng tốt thì càng thể hiện giá trị của sự kiện và sự đẳng cấp của thương hiệu. Bạn có thể chọn những loại giấy như Ford, Couche, giấy mỹ thuật (có vân, họa tiết chìm, mùi thơm)…

Ngoài ra, bạn hãy chọn đơn vị in thiệp mời sự kiện uy tín như Incucre để tạo nên những ấn phẩm chất lượng nhất!

>> Xem thêm: in nhãn dán

Tầm quan trọng của in thiệp mời sự kiện là gì?

Bạn nhất định phải chú trọng đến khâu in thiệp mời sự kiện vì đây sẽ là công cụ giúp bạn:

Thu hút khách mời và kêu gọi sự tham gia của họ trong sự kiện của bạn

Thể hiện sự trân trọng và lòng tri ân của bạn đối với khách mời

in-thiep-moi-su-kien1

Tạo nên ấn tượng tốt với khách mời và quảng bá sự kiện hiệu quả

Cung cấp những thông tin cần thiết để khách mời hiểu rõ về sự kiện

Để thiết kế và in ấn thiệp mời chất lượng, bạn hãy liên hệ đến Incucre để chúng tôi giúp bạn hoàn tất nhiệm vụ tốt nhất.

>> Xem thêm: in quảng cáo


Liên hệ