Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In Letterhead ngày càng trở nên phổ biến vì chúng chứa thông tin doanh nghiệp như tên, logo, địa chỉ, số điện thoại, email,… được sử dụng trong các hợp đồng, thư mời, chào hàng,… để khách hàng nắm rõ và hình dung được doanh nghiệp.

in-letter-head

Những lưu ý khi in letter head cho doanh nghiệp

Thiết kế letterhead hiện đang được các doanh nghiệp chú trọng bởi đây được xem là một trong những cách để khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh nhất.

Khi khách hàng nhận được tấm letterhead được in đầy đủ thông tin và thiết kế đẹp mắt, họ sẽ cảm thấy hứng thú và có ấn tượng với doanh nghiệp. Đây cũng được xem là thước đo để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác.

Kích thước in

Giấy tiêu đề sử dụng in letter head cho doanh nghiệp thường được in trên khổ giấy a4 với kích thước 210 x 297 mm. Đây là kích thước letterhead phù hợp nhất cho mọi văn kiện. Kích thước này vừa phải nên thuận tiện hơn khi cầm, đọc cũng dễ dàng hơn.

in-letter-head

Thiết kế letter head

+ Thiết kế đơn giản, bắt mắt, không cần phải quá sặc sỡ, cầu kỳ chỉ cần phối hợp các màu sắc một cách đơn giản và không làm rối mắt người đọc.

+ Nổi bật tên thương hiệu: Mục đích chính của giấy in vẫn là nổi bật tên thương hiệu sản phẩm. Việc in logo một cách đầy sáng tạo sẽ giúp người đọc chú ý hơn đến tên doanh nghiệp.

+ Tạo điểm nhấn: Có nhiều cách để tạo điểm nhấn trên giấy như kết hợp màu sắc nổi bật, sử dụng hình ảnh tích hợp hình học, đồng bộ từ,…

+ Sử dụng đường viền, bản lề: việc sử dụng bản lề là rất cần thiết thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Kích thước, màu sắc của bản lề phải phù hợp với thiết kế tổng thể của letter head. Đối với những văn kiện dài thì nên sử dụng đường viền giúp người đọc dễ dàng phân chia các mục chính hơn.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ in profile công ty tại Kconcept.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế – in ấn letterhead uy tín – chất lượng tại HCM

Incucre là một trong những nhà cung cấp in offset giá rẻ nhưng đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất tại HCM. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Incucre tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên nghiệp và có 3 nhà xưởng bao gồm: văn phòng, xưởng in offset và xưởng gia công.

Incucre lấy phương châm là người bạn đồng hành cùng với khách hàng, cam kết chất lượng sản phẩm đúng với những gì đã nói.

in-letter-head

Để khách hàng có những mẫu sản phẩm ưng ý không bị lỗi thời, Incucre không ngừng cập nhật xu hướng mỗi ngày, để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài in letterhead, Incucre còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ in pp ngoài trời, in tem decal, in pp và hiflex, thiết kế logo, thiết kế catalogue,…

Nếu bạn đang tìm nơi in letterhead hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ báo giá

Ms Mỹ Hạnh 0789 359 747 (Zalo) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng 0975 318 694 (Zalo) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên 0974 152 904 (Zalo) kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên 0932 023 386 (Zalo) mykien@incucre.com

Ms Minh Giao 0903 880 605 (Zalo) minhgiao@incucre.com

Ms Hoài Thương 0975 465 591 (Zalo) hoaithuong@incucre.com

Web: https://incucre.com/


Liên hệ