Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một doanh nghiệp khi muốn cho ra thị trường một loại sản phẩm mới, cần được PR rộng rãi không gì chuyên nghiệp hơn là in catalogue, vì catalogue thể hiện được cụ thể hóa các thông tin sản phẩm, xây dựng giới thiệu dự án thông qua các miêu tả, phác thảo dưới dạng một quyển sách nhỏ.

In catalogue ngoài việc giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, tiếp thị và bán hàng hiệu quả, cũng là một cách để doanh nghiệp bạn phát triển thương hiệu, nét văn hóa cũng như những ưu điểm nổi bật của công ty gây được thiện cảm ấn tượng đến với khách hàng và các đối tác kinh doanh. Thiết kế mẫu in catalogue thế nào để làm cho dự án mình thêm phần nổi bật, thể hiện được tính chuyên nghiệp, nâng cao năng lực của công ty trong việc đảm nhận các dự án cũng là điều rất quan trọng.

in-catalogue-catalog-profile-20

Khi bắt tay vào in catalogue, lập kế hoạch lên ý tưởng và thiết kế catalogue là khâu quan trọng để quyết định chiến lược của bạn có thành công hay không. Một cuốn Catalogue đúng chuẩn cần có sự đầu tư chỉnh chu, đáp ứng tốt những thông số kĩ thuật cơ bản với công nghệ in offset 4 màu 2 mặt. Chất lượng giấy in cao cấp, thường là giấy Couches đảm bảo độ mịn, sáng để khi in không bị sỉn, sai màu. Kích thước A4,A5,A6,… tùy vào yêu cầu mục đích của bản thiết kế. Định lượng trang bìa phải dày hơn trang ruột. Chú trọng màu sắc, gia công cán mờ hoặc bóng, ép nhủ, phủ UV,…Sau khi thành phẩm sẽ được đóng thành quyển với ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo.

in-catalogue-catalog-profile-19

Về nội dung phải được trình bày đầy đủ và khoa học ít chữ, dễ nhìn để truyền tải thông tin một cách tổng quan nhất đến người đọc. Hình ảnh sản phẩm phải là hình ảnh chất lượng cao, được trình bày một cách bắt mắt, hài hòa sẽ làm người đọc ấn tượng. Màu sắc chủ đạo phải đồng bộ với logo để dễ dàng nhận dạng thương hiệu. Những trang khuyến mãi cần được làm nổi bật, kích thích được nhu cầu sử dụng, khai thác tốt đến những khách hàng tiềm năng.

in-catalogue-catalog-profile-18

Catalogue là phương tiện dùng để quảng cáo thương hiệu một cách phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Vì vậy để có một cuốn Catalogue đẹp, bắt mắt và chuyên nghiệp cần phải có sự đầu tư tìm hiểu, tư vấn kĩ lưỡng của những công ty in ấn có uy tín để cho ra cuốn Catalogue đẹp, mang phong cách riêng cho doanh nghiệp bạn, thúc đẩy việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn trở nên có hiệu quả hơn.

in-catalogue-catalog-profile-17 in-catalogue-catalog-profile-16 in-catalogue-catalog-profile-15 in-catalogue-catalog-profile-14 in-catalogue-catalog-profile-13 in-catalogue-catalog-profile-12