Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi được xem là phương tiện quảng cáo truyền thống hiệu quả cho công ty bạn bên cạnh các loại hình quảng cáo online hiện nay đang áp dụng. Tờ rơi được truyền thông tại những địa điểm đông người như đèn giao thông, chợ, nơi hội họp, cổng trường học… Nếu công ty bạn áp dụng tốt phương tiện truyền thông này thì doanh số sẽ tăng trưởng rất cao.

in tờ rơi đẹp

Việc thiết kế, đặt in tờ rơi cũng cần doanh nghiệp bạn quan tâm lựa chọn đúng đối tác để đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải hợp lý, rẻ, như vậy mới giảm được chi phí của công ty.

Các công nghệ in ấn tờ rơi được áp dụng hiện nay?

In ấn các lĩnh vực thì có nhiều công nghệ khác nhau, mỗi một mẫu mã, kích thước hay số lượng khác nhau thì sẽ có một công nghệ in khác nhau, đối với in tờ rơi có 2 công nghệ in chủ yếu như sau:

Công nghệ in màu offset:  đây là dạng công nghệ mới và được xem là hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này được dùng trong việc in tờ rơi giá rẻ để quảng cáo cho những doanh nghiệp cần số lượng số lượng lớn. Với ưu điểm của công nghệ này mang lại so với các công nghệ hiện nay là tạo ra những sản phẩm thật sự chất lượng, đều màu, sắc nét; và đồng thời công nghệ này cũng in được trên nhiều chất liệu hoàn toàn khác nhau như: giấy, gỗ, vải….

Công nghệ in tờ rơi kỹ thuật số: đối với công nghệ loại này thì việc ứng dụng công nghệ kỹ thật số vào in ấn  tờ rơi để tạo ra những thành phẩm đẹp mắt. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp, công ty in chỉ sử dụng chất liệu giấy độc nhất mà không dùng cho chất liệu khác thay thế. Với phương pháp in này chi phí tạo ra sẽ cao hơn nên không đảm bảo tính tiết kiệm cho công ty bạn.

++ thiet ke catalogue đẹp, giá rẻ tại đâu?

Những lưu ý dành cho việc đặt in tờ rơi hiện nay?

Tờ rơi thật sự đem lại hiệu quả cao nếu thể hiện được đúng nội dung, hình ảnh đẹp và gây được sự chú ý cho khách hàng bên cạnh việc truyền thông tờ rơi đến tay khách hàng. Do đó việc đặt in tờ rơi cần chú ý những nội dung sau:

Lựa chọn những công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Công ty có hệ thống máy móc hiện đại, quy mô lớn sẽ càng có giá thành rẻ hơn cho tờ rơi của bạn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế của công ty phải chuyên nghiệp để hỗ trợ hoàn thiện nội dung thiết kế của tờ rơi.

Giá cả đảm bảo cạnh tranh và có nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Công ty dấu Chân việt thời gian qua đã phục vụ cho nhiều khách hàng đặt in tờ rơi tại đây, chúng tôi đã có những mẫu thiết kế và công nghệ in ấn hiện đại nhất để đem lại cho những khách hàng tờ rơi chất lượng nhất.

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

++ in túi giấy kraft tphcm có tốn nhiều chi phí hay không?


Liên hệ