Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Những lưu ý cần nhớ khi thiết kế in ấn

Để có một sản phẩm thiết kế in ấn đẹp cần có file thiết kế chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng các phần mềm để thiết kế như: ILLUSTRATOR, COREL, PHOTOSHOP… với các phần mềm này bạn có thể thực hiện hầu hết các công việc liên quan đến thiết kế in ấn. Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế in ấn:

Print

Yêu cầu khi thiết kế in ấn:

– Nếu là ảnh bitmap thì ảnh phải chất lượng cao, kích thước phải chuẩn.

– Hình ảnh nếu xử lý bằng Photoshop thì phải chuyển qua hệ màu CMYK. – Hệ màu của file thiết kế in ấn là CMYK. – Độ phân giải tối thiểu để in ra một sản phẩm chất lượng là từ 200dpi – 300dpi.

Nếu sử dụng photoshop để thiết kế thì kích thước của file phải chuẩn (Ví dụ: Bạn muốn in Poster kích thước 2m thì của bạn phải là 2m).

5-ky-nang-can-thiet-cua-nha-thiet-ke-do-hoa

Yêu cầu khi xuất file in ấn:

– Các file có thể in là “.cdr “, ” .ai “, “EPS”, “.TIF “, ” TIFF “, ” JPG “, ” JPEG “, ” JPE “, ” PSD “. – Nên dùng file TIF, EPS để in ấn chất lượng sản phẩm sẽ rất tốt. – Hạn chế sử dụng các file: JPG, JPEG, JPE vì các file này là ở định dạng file nén chất lượng ảnh kém, sản phẩm in ra không đẹp. – Trước khi chép file đi in các bạn phải convert tất cả font chữ trong file thiết kế của bạn, đề phòng trường hợp thiếu font chữ. – Trong Illustrator lưu ý hình ảnh đưa vào phải được Embed vào AI tránh trường hợp lỗi ảnh khi xuất đi in ấn.

Khi chép file đi in các bạn có thể chép file gốc để đi in hoặc là chuyển sang dạng “.TIF” (định dạng TIF là định dạng chuẩn trong in ấn). Chúc các bạn có những sản phẩm thiết kế in ấn chất lượng cao!

5-ky-nang-can-thiet-cua-nha-thiet-ke-do-hoa-1

Khi có nhu cầu thiết kế in ấn: in name card giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in catalogue giá rẻ, in bao thư giá rẻ, in tem nhãn giá rẻ,… Hãy gọi ngay Hotline: 0903880605 – 0932023386 để có giá rẻ nhất.

>>> Những lưu ý để thiết kế một Catalogue đẹp

 


Liên hệ