Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu là một trong những việc quan trọng cần làm để tăng độ uy tín nhãn hàng và thúc đẩy bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, bất cứ mục tiêu nào cũng cần có nhiều phương pháp hỗ trợ thực hiện, nhận diện thương hiệu cũng không ngoại lệ, những ấn phẩm quảng cáo sẽ đóng vai trò lớn để đạt được mục tiêu này. Hãy cùng công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt tìm hiểu ngay sau đây.

thiet-ke-to-buom

Những thiết kế in ấn nào hỗ trợ nhận diện thương hiệu?

Nhận diện thương hiệu cốt lỗi

in-logo

Thiết kế logo là phương pháp hỗ trợ nhận diện thương hiệu cốt lõi. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên và đơn giản, dễ dàng giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp trong rất nhiều thương hiệu khác. Do đó, những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế ấn phẩm này là duy nhất, độc đáo và dễ gây ấn tượng.

Nhận diện thương hiệu thông qua ấn phẩm văn phòng

thiet-ke-danh-thiep

Những ấn phẩm văn phòng như Danh thiếp (của giám đốc, trưởng bộ phận, nhân viên…), Giấy tiêu đề (dùng để viết thông báo, quy định, thư ngỏ, giấy mời…), Phong bì thư, Hóa đơn, File folder – tập tài liệu,… luôn rất cần thiết để giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn trong quá trình giao tiếp với đối tác và khách hàng thông qua giấy tờ.

Xem thêm: báo giá in decal trong

Nhận diện thông qua điểm bán hàng

in-poster

Những điểm bán hàng sẽ giúp ít nhiều cho việc nhận diện thương hiệu, tại những điểm bán hàng, doanh nghiệp nên đặt Poster, Banner, Standee,… nhằm thu hút sự chú ý của người dùng và tăng số lần tiếp xúc của người dùng đối với thương hiệu để họ ghi nhớ tốt hơn về doanh nghiệp bạn.

Nhận diện thông qua sản phẩm

in mac ao

Đối với mỗi loại sản phẩm, những yếu tố cần thiết trong nhận diện bao gồm:

Bao bì sản phẩm

Nhãn mác

Kiểu dáng sản phẩm

Dấu hiệu nhận biết trên bao gói

Những thiết kế trên bao bì, nhãn mác sản phẩm sẽ giúp khách hàng hiểu biết thêm về thương hiệu doanh nghiệp. Do đó, hãy đầu tư đủ về hình thức nhận diện này.

Xem thêm: in card visit dep

Cuối cùng, hãy liên hệ đơn vị in ấn uy tín và đảm bảo chất lượng nhằm sở hữu những ấn phẩm đẹp mắt và mang lại hiệu quả nhận diện tốt nhất.

Dấu Chân Việt sẽ luôn đồng hành cùng chiến lược quảng bá và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.