Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp để quảng bá dịch vụ và sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy chiến lược kinh doanh, nâng cao doanh số, lợi nhuận của công ty và đây cũng là cách xây dựng thương hiệu phát triển một cách bền vững và lâu dài dành cho doanh nghiệp. Chính vì như vậy để có thể đảm bảo thu hút và gây ấn tượng nhất đến với khách hàng khi thực hiện thiết kế catalogue chuyên nghiệp, uy tín để có sản phẩm tốt nhất

thiết kế catalogue đẹp

Những điều cần lưu ý khi thực hiện thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue là 1 trong những quy trình tạo nên ấn phẩm quảng cáo để truyền tải thông tin tới khách hàng một cách trực tiếp dưới dạng tài liệu tóm tắt. Catalogue không đơn thuần chỉ là một dạng ấn phẩm giúp quảng bá hữu hiệu để truyền tải thông điệp của sản phẩm muốn gửi gắm tới khách hàng

Khi thực hiện thiết kế catalogue cần phải lưu ý những thông tin gì? cùng tìm hiểu nhé

Quy cách sản phẩm Catalogue cần thống nhất đầu tiên là kích thước, mẫu giấy, loại giấy, số trang, cách đóng bìa, dập ghim, khổ ngang/dọc, cách gia công thành phẩm… từ đó tạo cơ sở để xây dựng nội dung và thiết kế phù hợp.

Việc thảo luận, thống nhất với khách hàng về phong cách thiết kế vô cùng quan trọng giúp khách hàng dễ dàng có được sản phẩm ưng ý, tránh trường hợp sau khi hoàn thành bản thiết kế mà khách hàng không hài lòng hay không phù hợp.

thiết kế catalogue

Tìm hiểu về in decal be

Trong quá trình thiết kế Catalogue, hình ảnh là một phần rất quan trọng. Với các cuốn Catalogue có số trang lớn thì số lượng hình ảnh của Catalogue có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn cái. Hình ảnh cần được xử lý dữ liệu, chỉnh sửa ảnh, ưu tiên các hình ảnh trung tâm sao cho phù hợp với thiết kế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thực hiện thiết kế catalogue chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng đúng với yêu cầu đưa ra các khách hàng có thể liên hệ đến với công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao hỗ trợ cho bạn một dịch vụ chất lượng tốt nhất. Liên hệ hotline để biết thêm thông tin.