Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong in tờ rơi điểm cần chú ý nhất là khâu thiết kế:

In tờ rơi thì vai trò của thiết kế rất quan trọng vì khi bạn thiết kế tờ rơi quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình mà không bắt mắt, không rõ ràng thì khâu tiếp xúc khách hàng không hiệu quả. như vậy khi in to roi doanh nghiệp bạn cần lưu ý những điều như sau:

incucre.com-brochure-3

Thiết kế phải rõ ràng

Công dụng chính của tờ rơi là cung cấp thông tin cho khách hàng, cho người đọc. Vì thế tờ rơi không cần phải có thiết kế cầu kì mà chỉ cần đơn giản và rõ ràng, việc xấp xếp thông tin trên in tờ rơi rất quan trọng, phải có bố cục sao cho nổi bật được thông tin quang trọng nhất và cần phải đẹp nhất. Hình ảnh minh họa trên tờ rơi cần phải đẹp, sắc nét và nổi bật hình ảnh muốn truyền tải trên tờ rơi.

Một tờ rơi chuẩn cần phải  kết hợp được các yếu tố quan trọng nhất đó là: thiết kế tờ rơi đơn giản không cầu kỳ nhưng phải đẹp mắt và tiện dụng.

to-roi-kich-thuoc-danh-thiep-3

Chọn công ty thiết kế in ấn và giàu kinh nghiệm

Thị trường cạnh tranh ngày nay đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn về đối tác thiết kế in ấn. Quý khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một nơi chuyên tờ rơi giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Là một công ty tiên phong trong lĩnh vực in ấn thiết kế, với hơn 10 năm kinh nghiệm incucre.com tự tin đáp ứng được yêu cầu thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng phải đẹp mắt và tiện dụng.

Chi phí khi in tờ rơi

In tờ rơi giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu dù bạn là cá nhân hay các doanh nghiệp, tổ chức. Một trong các vấn đề cần quan tâm khi in tờ rơi đó chính là làm thế nào có thể tiết kiệm được chi phí khi in.

Mời quý khách xem thêm: In tờ rơi với kích thước danh thiếp mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo