Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Có rất nhiều hình thức marketing, nhưng in tờ rơi là một trong những hình thức marketing đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém nhất. Tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới khởi nghiệp đều cần sử dụng đến tờ rơi trở thành một công cụ quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Ngay cả những doanh nghiệp lớn, đã có thương hiệu muốn người tiêu dùng biết đến chiến dịch, sự kiện của mình cũng cần đến tờ rơi để quảng bá. Vậy in tờ rơi chất lượng và cần thiết với doanh nghiệp như thế nào hãy tìm hiểu với nội dung bài tư vấn bên dưới để biết thêm thông tin cụ thể nhé

in-toi-roi-021

In tờ rơi quảng cáo – giải pháp quảng cáo tiết kiệm

In tờ rơi phát đến tận tay người tiêu dùng là một giải pháp quảng cáo tiết kiệm song rất hiệu quả, kích thích quyết định mua hàng mạnh mẽ. Giải pháp này phù hợp với mọi mọi doanh nghiệp, mọi lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ… Yêu cầu duy nhất của quảng cáo bằng tờ rơi, tờ gấp là bạn cần phải có một mẫu tờ rơi được thiết kế và in ấn độc đáo, bắt mắt, tạo được ấn tượng với khách hàng mục tiêu.

Để tờ rơi đến được tay khách hàng tiềm năng, thị trường mục tiêu, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng cách thức thuê nhân viên để rải, phát tờ rơi tại các tuyến đường hoặc những nơi tập trung đông người qua lại. Bên cạnh đó, tờ rơi còn được rải phát tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

in-toi-roi-020

Tờ rơi được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương .v.v. Tờ rơi thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi cũng kết thúc. Chính vì như vậy mà dịch vụ in tờ rơi được khách hàng ứng dụng vào quảng cáo và marketing được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Xem thêm dịch vụ In card visit

Những điều cần biết khi thực hiện in tờ rơi quảng cáo

Khi bạn có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo để giới thiệu sản phẩm hoặc là dịch vụ thì cần nên biết các vấn đề như sau

Với công nghệ in hiện tại thì các cơ sở in tờ rơi hiện nay sử dụng những loại giấy cơ bản như: giấy couche, giấy offset, giấy conqueror, giấy fort, bên cạnh đó còn có loại giấy cao cấp khác với chất liệu giấy cứng bề mặt được trám những nét hoa văn hoạ tiết trong rất bắt mắt.

Điều cần biết khi in tờ rơi đó chính là chú ý về thiết kế của nó thứ đập vào mắt người xem khi nhìn tờ rơi đó chính là hình ảnh chính vì thế bạn nên lựa chọn hình ảnh và chi tiết ấn tượng nhất để thiết kế in tờ rơi của mình thông thường với công nghệ in hiện đại bạn có thể thiết kế hoặc lựa chọn từ những file có sẵn trên máy tính.

in-toi-roi-019

Điều cuối cùng cần phải biết đó chính là giá cả để đảm bảo một mẫu in tờ rơi tốt thì bạn nên chú ý đến giá cả của nó bởi nó rất quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng sản phẩm in ấn cần tham khảo bảng giá trước khi tiến hành đặt hàng in.

Nếu bạn có nhu cầu muốn in tờ rơi quảng cáo chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn đưa ra với giá thành thấp nhất thì bạn có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tối đa nhất nhé.

Xem thêm dịch vụ in bạt