Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Túi giấy ngày nay không chỉ đơn thuần là nơi để đựng các vật dụng, đồ đạc mà khách hàng cần; chúng còn là những chiếc lược quảng bá thương hiệu được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Túi giấy dùng để thể hiện đẳng cấp của sản phẩm, dịch vụ gửi đến khách hàng mà bạn muốn cung cấp. Việc sử dụng in túi giấy thay thế cho các sản phẩm túi đựng truyền thống cũng chính là cách để bạn nâng tầm thương hiệu của mình lên nhiều phần.

Những điều cần biết khi quyết định in túi giấy

Túi giấy phải toát lên sự khác biệt: Với sự khác biệt trong túi giấy thiết kế, bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với khách hàng hơn và giúp họ ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn. Cùng với tạo hiệu ứng thật tốt với những người có thể nhìn thấy túi giấy của công ty bạn.

Túi giấy luôn hướng đến nhu cầu người dùng: Không sử dụng túi giấy quá rộng hơn sản phẩm khách mua hoặc túi giấy quá nhỏ bé. Tất cả đều tạo cảm giác không phù hợp với sản phẩm và rất lãng phí.

in-tui-giay-dep2

Túi giấy không lòe loẹt nhưng phải bắt mắt: Giới hạn giữa bắt mắt và lòe loẹt rất mong manh. Người nhìn sẽ không có cái nhìn thiện cảm với những chiếc túi giấy lòe loẹt. Còn nếu túi giấy của bạn ấn tượng có nghĩa là bạn đã được ghi điểm ngay cái nhìn đầu tiên.

Nên việc sở hữu một thiết kế chiếc túi có kích thước vừa phải và phù hợp, chiếc túi có thể được người dùng tái sử dụng thì đó là họ đang quảng bá miễn phí cho thương hiệu của bạn.

Có thể bạn cần tìm giá in tem nhãn decal

In túi giấy dành cho shop thời trang cần thiết thế nào?

Túi giấy là một công cụ marketing hiệu quả vừa thân thiện với môi trường mà lại góp phần quan trọng trong việc quảng bá và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Trên mỗi chiếc túi giấy là cả một phong cách riêng của shop và kèm theo những nhận diện thương hiệu đặc trưng như logo, slogan, địa chỉ, các thông tin liên lạc khác… Túi giấy sẽ không bị bỏ đi ngay sau khi khách hàng trở về nhà  mà sẽ được tái sử dụng nhiều lần tùy theo thẩm mỹ và chất lượng và độ bền của túi.

Giống như việc đặt niềm tin ban đầu vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm, chúng tôi chấp nhận mọi sự thử nghiệm để trải nghiệm chất lượng rồi sau đó tự khách hàng sẽ có những đánh giá cụ thể để quyết định có tin tưởng vào lần đặt hàng tiếp theo hay không. Chúng tôi sẽ luôn luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Hầu hết mọi khách hàng đều tỏ ra khá hứng thú với món đồ mình mua hơn khi chúng được gói đựng trọng những chiếc túi sang trọng và lịch sự. Vậy nên, nếu muốn tên tuổi của cửa hàng được sánh ngang với các thương hiệu có tiếng sẵn trên thị trường và đừng bỏ qua hình thức túi giấy này.

Xem thêm về in pp quảng cáo là gì


Liên hệ