Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế túi giấy vô cùng cần thiết và quan trọng để tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh để phục vụ truyền thông của doanh nghiệp. Túi giấy ngày nay đang trở thành một công cụ marketing vô cùng cần thiết để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Vậy ưu điểm của túi giấy là gì, in ấn, thiết kế túi giấy ở đâu uy tín, giá rẻ?

Những điều lưu ý khi thiết kế túi giấy

Nên có thiết kế đơn giản, tinh tế, làm nổi bật tên công ty, nhấn mạnh logo và thương hiệu. Các họa tiết có thể được sử dụng để làm cho túi trở nên sống động. Và thông thường, logo của công ty thường được đặt ở giữa, tuy nhiên điều này là không bắt buộc.

Nên sử dụng kết hợp màu sắc để tạo điểm nhấn cho thương hiệu. Thông tin liên hệ cần cô đọng và tinh tế.

Không nên sử dụng hình ảnh Raster, chú ý vấn đề tràn nền và viền túi.

Việc lựa chọn chất liệu giấy có thể ảnh hưởng đến quy cách xử lý và in ấn. Thông thường, để đảm bảo độ chắc chắn và độ dày của túi, người ta sẽ chọn các chất liệu như Couche 300 hoặc C250, giấy Ivory, Bristol. Sau khi thiết kế, khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ in túi giấy giá rẻ, chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp của 2T.

Đối với khách hàng là các công ty, doanh nghiệp nước ngoài sẽ ưa chuộng loại giấy Kraft vì loại giấy này có tốc độ phân hủy nhanh, bảo vệ môi trường tốt hơn. Tuy nhiên, giấy Kraft có bề mặt nhám, hút mực nhiều nên màu sắc không được sắc nét và bóng.

Có thể bạn quan tâm: in lấy liền

Thiết kế túi giấy giá rẻ nên chú ý đến kích thước

Thông thường, túi giấy sẽ có nhiều mẫu mã với nhiều tên gọi khác nhau như túi giấy Kraft, túi giấy ép kim hay túi giấy thời trang. Túi giấy có ưu điểm là có thể đứng thẳng, không bị mất form hay nằm bẹp như các loại túi vải, túi ni lông khác do có cấu tạo định hình nhờ độ cứng và màu giấy đục không nhìn thấy được bên trong. Có gì trong sản phẩm? Có nhiều kích thước khác nhau để in túi giấy đẹp tùy theo yêu cầu của người sử dụng và sản phẩm đựng trong túi giấy.

Túi giấy có ưu điểm là có thể đứng thẳng, không nằm xẹp như túi vải, túi ni lông.

in-tui-giay-dep-11

Sử dụng túi giấy sẽ góp phần nâng tầm giá trị của sản phẩm hay quà tặng cả về hình thức lẫn chất lượng. Mặt khác, đối với những người mua sản phẩm, nhận quà thì chiếc túi giấy vẫn theo họ một thời gian sau đó.

Không có bất kỳ hướng dẫn kích thước cụ thể nào cho túi giấy, nhưng các kích thước phổ biến cho phép nhiều loại sản phẩm. Vì vậy, cần tính toán kỹ lưỡng kích thước túi giấy theo kích thước in ấn, nhu cầu và mục đích sử dụng. Kích thước phổ biến hiện nay bao gồm: 45 x 35 x 10, 30 x 20 x 5, 39 x 31,5 x 10, 36 x 26 x 8, 32 x 24 x 10, 35 x 25 x 7, 31 x 22 x 7

Nơi thiết kế túi giấy uy tín

Với những ưu điểm vượt trội như giá thành hợp lý, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,… Doanh nghiệp tin tưởng sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in : 49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên | 093 202 3386 ( Zalo ) | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi | 098 206 8805 ( Zalo ) | ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao | 090 388 0605 ( Zalo ) | minhgiao@incucre.com

Có thể bạn quan tâm: công ty in tem vỡ bảo hành