Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Card visit (Name card) không chỉ là tấm danh thiếp dùng để lưu trữ thông tin mà nó còn thể hiện phong cách cá nhân của người sử dụng và cũng là bản sắc văn hóa của doanh nghiệp. Vì vậy nên việc đầu tư chú trọng thiết kế card visit là một việc hết sức quan trọng mà doanh nghiệp cần phải quan tâm.

Hãy cùng tham khảo về cách thiết kế card visit đẹp tại Incucre để có một tấm danh thiếp hoàn hảo qua bài viết sau bạn nhé!

++ Có thể bạn quan tâm địa chỉ chuyên in card visit

Vai trò của card visit trong kinh doanh

Trong thời đại thông tin thì việc chuẩn bị danh thiếp với đầy đủ thông tin cá nhân là một điều cực kỳ cần thiết và thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi người.

Không chỉ trở thành gương mặt đại diện cho chủ sở hữu mà card visit còn có nhiều vai trò quan trong khác:

Thể hiện được sử làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Báo giá in danh thiếp, card visit, name card

Trở thành một công cụ giao tiếp, giới thiệu về bản thân và truyền tải thông điệp đến các khách hàng và đối tác rất hiệu quả.

Sở hữu một tấm card visit đẹp chính là một bí quyết giúp bạn “thu hút” các khách hàng, đối tác chú ý về các sản phẩm và dịch vụ của mình tốt hơn. Đồng thời cũng giúp cho đối tác ghi nhớ về cá nhân và doanh nghiệp đó được lâu hơn.

Nâng cao giá trị thương hiệu và gia tăng được khả năng cạnh tranh hiệu quả hơn với các đối thủ khác.

>> Tham khảo thêm: in nhãn

Điều cần chú ý khi thiết kế và in ấn card visit

1. Có chứa đầy đủ các thông tin

– Thông tin đầy đủ cũng là một yếu tố không thể thiếu, là yếu tố quan trọng hàng đầu của một tấm card visit.

– Trên tấm danh thiếp thì bạn cần phải thể hiện đầy đủ các thông tin như sau: Họ và tên chủ thiệp, tên doanh nghiệp hay số điện thoại, địa chỉ, email cá nhân và các tài khoản chat message, facebook, zalo nếu có.

Điều đặc biệt không thể thiếu đó chính là thông tin doanh nghiệp và website. Chọn font chữ màu chữ và bố trí thiết kế sao cho hợp lý.

2. Kích thước và màu sắc, bố cục

Với 3 yếu tố này thì cần có một kết hợp hài hòa và tổng thể.

Một tấm card visit phổ biến thì có kích thước 9cmx5.5cm và đó là kích thước phù hợp được nghiên cứu và được đánh giá nên ta cần tuân thủ theo.

Màu sắc cũng cần phù hợp với thông điệp và bản sắc của công ty hoặc là có thể thiết kế màu sắc phù hợp với phong thủy của chủ thẻ.

3. Sắp xếp các thông tin trên tấm thẻ card

Thông tin trên thẻ card chính là yếu tố quan trọng. Nó thể hiện thông tin của chủ thẻ và những thông điệp muốn truyền đến khách hàng của họ. Mỗi chủ thể doanh nghiệp hoặc là do từng nhu cầu mà có những phân loại thông tin trên thẻ khác nhau:

Card visit dành cho các công ty có nhiều chi nhánh và điểm giao dịch: Chú trọng những thông tin các điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng và giải thưởng.

Thiết kế card visit dành cho các công ty vừa và nhỏ: Chú trọng về phong cách trình bày ấn tượng và ngành nghề kinh doanh hoặc là sản phẩm chính của công ty…

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về in ấn và thiết kế card visit đẹp thì hãy liên hệ ngay với Incucre bạn nhé!

>> Thông tin liên quan: in tem nhan mac gia re