Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hình thức quảng cáo phổ biến đang được sử dụng tại nhiều đơn vị kinh doanh đó là tờ rơi và nó càng ngày được hình thức đa dạng và hiện đại hơn. Khi sử dụng tờ rơi thì bạn có thể sẽ tiếp cận tốt hơn với các nhóm khách hàng, gây ấn tượng đến khách hàng từ cái nhìn đầu tiên về sản phẩm. Làm sao để có được những sản phẩm in tờ rơi đẹp có thể gây được chú ý và thu hút khách hàng thì hãy cùng incucre tham khảo về những chia sẻ dưới đây nhé!

Các yếu tố cần quan tâm để tờ rơi trở nên thu hút khách hàng

Về chất lượng tờ rơi cần hội tụ được

Tờ rơi quảng cáo đã được sử dụng phổ biến ngày nay và các mẫu thiết kế tờ rơi từ đó cũng copy hoặc bắt chước tương tự nhau ngay cả về nội dung và hình thức. Nếu bạn mong muốn có một mẫu quảng cáo vượt trội thì cần phải có một nội dung sáng tạo và thiết kế khác biệt.

Sở hữu title thông minh có nội dung ngắn gọn nhưng sẽ truyền tải và gây ấn tượng được tất các thông điệp mà bạn nhắm đến nhóm khách hàng bạn mong muốn sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Những nội dung liên quan đến lợi ích của sản phẩm nên đặt vị trí trung tâm để tạo điểm nhấn và trình bày được những cái ưu điểm, những cái nhận được xứng đáng để khách hàng có thể tự tin hơn khi chi tiền.

Dùng tờ rơi để lên kế hoạch marketing sản phẩm

Sau khi có mẫu tờ rơi hoàn chỉnh tiếp theo đó là chiến lược bạn cần làm là đưa tờ rơi đến với khách hàng.

+ Chọn đúng đối tượng khách hàng mà bạn cần hướng đến: bạn kinh doanh về mặt hàng thời trang bình dân thì tất nhiên đối tượng chủ yếu của bạn cần hướng đến đó là sinh viên, học sinh, công nhân…

+ Lên kế hoạch về thời điểm phù hợp: thời gian phát tờ rơi có hiệu quả nhất là những giờ tan học, tan ca…

+ Nên lên một danh sách về địa điểm phát tờ rơi: nếu đối tượng của bạn là học sinh, sinh viên thì bạn cần tập trung phát tờ rơi ở những khu vực có tập trung đông những người đó như cổng trường hay ngã 4 gần trường…

>> Tìm hiểu thêm: thiết kế hồ sơ năng lực tại tphcm

Các tiêu chí cần quan tâm để có thể lựa chọn được cơ sở in ấn uy tín

Quan sát về thái độ phục vụ của nhân viên

Thái độ của nhân viên chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của dịch vụ. Bạn nên quan sát và chọn những đơn vị in ấn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tư vấn tận tâm. Bởi những đơn vị như vậy chứng tỏ là rất chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng đến cho khách hàng nên chỉnh chu từng khâu một.

Tìm hiểu về chất lượng in tờ rơi

Cơ sở in ấn đó có uy tín và có đáng tin cậy hay không sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn giấy in tờ rơi tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện tài chính của khách. Tất cả đều phải có yêu cầu tối thiểu đảm bảo được trọng lượng giấy và màu in của tờ rơi thành phẩm phải tương đối giống như mẫu thiết kế trên máy tính.

Giá cả dịch vụ phù hợp

Quyết định in ấn của khách hàng sẽ luôn phụ thuộc vào giá cả mà đơn vị in ấn đưa ra. Giá cả cần có đó là 1 bảng niêm yết để khách hàng dễ tính toán hơn về chi phí và số lượng cần in.

Đến với chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn được đảm bảo về giá cả tốt nhất cũng như nhận được sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ đến incucre để được tư vấn chi tiết.

>> Thông tin liên quan: in an gia re binh duong


Liên hệ