Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In nhãn giấy đang ngày càng phổ biến rộng rãi, đáp ứng nhu cầu cung cấp thông tin sản phẩm, doanh nghiệp cho người dùng, đồng thời là công cụ marketing quảng bá thương hiệu hiệu quả. Lợi ích của việc in nhãn giấy nhiều vô kể, do đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin sau để biết vì sao nên sử dụng dịch vụ này nhé!

Vì sao nên in nhãn giấy?

Nhãn giấy là một trong những công cụ marketing thông qua việc làm đẹp bao bì sản phẩm, cung cấp thông tin chi tiết đến người dùng và có thiết kế đẹp mắt, bắt mắt. Bạn sẽ chọn giải pháp in nhãn giấy khi bạn cần có:

in-nhan-giay

+ mẫu nhãn mác đẹp, có vô số tùy chọn về thiết kế, chất liệu và màu sắc trong mỗi nhãn dán.

+ đồ họa trên nhãn có chất lượng cao nhờ công nghệ in mới nhất.

+ có thể điều chỉnh kích thước và hình dạng theo yêu cầu.

+ nhãn mác cho sản phẩm có bề mặt nhẵn.

Nhãn mác chất lượng cao, giá cả phải chăng, hình ảnh thiết kế đẹp, đồ họa sắc nét sau khi in là cách mà nhãn giấy giúp làm nổi bật thương hiệu của bạn trên các kệ hàng. Khách hàng đang ngày càng có yêu cầu khắc khe hơn về sản phẩm, không chỉ có chất lượng tốt mà còn phải có nhãn mác và vẻ ngoài bắt mắt, đáp ứng tính tò mò và yêu thích khám phá của khách hàng.

in-nhan-giay

+++ Đặt in danh thiep ở đâu?

Nhãn giấy sẽ mang đến cho bạn:

+ Tính linh hoạt, tức là bạn có thể tùy chỉnh nhãn giấy sao cho phù hợp với sản phẩm và mong muốn của mình. Bạn không thích một tờ nhãn bao quanh cả bao bì thì chúng ta có thể sử dụng nhãn trước và nhãn sau riêng lẻ. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và không có nhiều thông tin để cung cấp thì bạn có thể dán nhãn trước mà không cần có nhãn sau.

+ Dễ dàng sử dụng nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí nhân sự, tối ưu thời gian dán nhãn và tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên. Dán nhãn mặc dù là công việc đơn giản nhưng mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là khi bạn không có máy móc tự động hỗ trợ. Do đó, nhãn giấy càng dễ sử dụng, bạn sẽ có càng lợi về mặt hiệu suất.

+ Chất lượng cao, giấy decal bền chắc, in hình đẹp, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ lẫn chất lượng, là chất liệu được ưa chuộng hàng đầu trong in nhãn hiện nay. Nhãn bền và đẹp sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn.

in-tem-nhan

Bạn có thể nghĩ đến tình huống như thế này, sản phẩm của bạn có thời hạn 1 năm sử dụng, nếu trong trường hợp rủi ro, sản phẩm bán không hết, thì với vẻ ngoài mới mẻ, đẹp mắt dù có trôi qua 7 – 8 tháng, khách hàng vẫn có thể xem xét mua sản phẩm dùng thử. Ngược lại, nếu nhãn dán kém bền, phai màu, cũ kỹ sau 5 tháng, khách hàng sẽ mặc định đây là sản phẩm cũ mà không xem đến thông tin cụ thể. Đó là bất lợi rất lớn mà nhãn dán kém bền gây ra.

Không những thế, nhãn giấy còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Ví dụ, bạn cho xuất lô hàng đầu tiên 1000 sản phẩm nhưng đã đặt in 1800 nhãn dán. Nếu không có sai sót thì bạn sẽ còn dư 800 nhãn cho lô hàng sau. Rủi ro thay, lô hàng đó phải đến tận vài tháng sau mới sản xuất, vậy với nhãn dán chất lượng, sau chừng ấy thời gian vẫn bền bỉ thì bạn có thể vẫn sử dụng được 800 nhãn dán kia mà không mất thêm chi phí bù trừ vào. Góp nhặt từng chi phí nhỏ sẽ giúp công ty tiết kiệm khoản tiền lớn.

Chính vì điều này mà việc lựa chọn nhãn dán rất quan trọng.

Hãy liên hệ đến in cực rẻ để có giải pháp in nhãn giấy chất lượng!

++ Có nên In tem bao hanh không?


Liên hệ