Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế và in tờ rơi là hoạt động marketing phổ biến, kể cả trong thời đại kỹ thuật số. Thông thường, phương pháp này được sử dụng để tiếp cận khách hàng ở địa phương, trong khu vực gần cửa hàng. Bạn có thể giới thiệu đến khách hàng dịch vụ/sản phẩm mới hoặc nổi bật cho khách hàng để họ chú ý hơn đến sự hiện diện của công ty bạn. Mặc dù là tờ rơi nhưng bạn cũng có thể kiếm được nhiều lợi ích từ đó nếu có cách thiết kế và phân phối hiệu quả. Sau đây là một số gợi ý về thiết kế tờ rơi đẹp và chất lượng. Bạn hãy đến đặt thiết kế và in tờ rơi tại In cực rẻ để có giải pháp tốt nhất. Chúng tôi sẽ báo giá in tờ rơi a3 chi tiết sau khi tiếp nhận được yêu cầu.

Nên và không nên trong thiết kế tờ rơi hiệu quả

Ví dụ khi nhận được tờ rơi trên phố, bạn sẽ nhìn vào điều gì đầu tiên? Có lẽ bạn sẽ nhìn thấy tiêu đề, sau đó bị thu hút bởi hình ảnh tiêu điểm. Bạn nhận thấy màu sắc, các yếu tố nổi bật và các từ kêu gọi bạn hành động. Với những chi tiết này, bạn sẽ quyết định giữ tờ rơi lại hoặc vứt vào sọt rác.

Tờ rơi là một trong những tài liệu tiếp thị tiết kiệm chi phí nhất và dễ phân phát nhất nhưng những yếu tố này sẽ không còn quan trọng nếu tờ rơi không tạo ra giá trị chuyển đổi. Dưới đây là một số việc NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế tờ rơi quảng cáo:

giá thiết kế tờ rơi

Bạn không nên:

Tạo ra thiết kế lộn xộn

Thiết kế đơn giản thu hút sẽ làm nổi bật những thông tin quan trọng, giúp khách hàng tập trung và hiểu thông tin chính trong tờ rơi nhanh chóng nhất. Nếu bạn chôn vùi những thông tin quan trọng trong rất nhiều thứ khác khiến khách hàng bị xao nhãng thì có thể tờ rơi sẽ dễ bị bỏ rơi lại giữa đường. Lưu ý, không phải tất cả các yếu tố trong thiết kế đều quan trọng. Do đó, bạn cần sắp xếp, chọn lọc nội dung cẩn thận. Đâu là nội dung cần ưu tiên, đâu là nội dung bổ sung. Lưu ý đến không gian trắng, là không gian trống xung quanh các yếu tố thiết kế. Hiểu cách hoạt động của khoảng trắng sẽ giúp thu hút người xem vào các yếu tố mà bạn muốn nhấn mạnh.

Chơi quá nhiều phông chữ

Một phần quan trọng của việc tạo ra một thiết kế tờ rơi hiệu quả là tạo nên tính nhất quán. Cách tốt nhất để đạt được giao diện nhất quán là hạn chế lựa chọn phông chữ. Theo nguyên tắc chung, hai hoặc ba phông chữ là đủ cho một thiết kế.

Dùng những từ sáo rỗng

Đơn giản, ngắn ngọn, xúc tích và thiết thực là những đặc tính giúp bạn giữ chân khách hàng. Khách hàng đang ngày càng quan tâm với những gì mình dùng và nơi cung cấp. Họ thích sự chân thực hơn là những lời nói mỹ miều giải dối. Do đó, bạn chỉ cần nói ngắn ngọn và đơn giản thông điệp của mình, không cần dùng những lời hoa mỹ, sáo rỗng và khó hiểu.

thiết kế tờ rơi tờ gấp

++ Nên đặt in túi giấy kraft TPHCM ở đâu?

Bạn nên:

Thiết kế tờ rơi phù hợp với đối tượng mục tiêu

Bạn đang bán cho ai? Họ có lối sống nào? Tại thời điểm này, bạn nên có ít nhất một ý tưởng sơ bộ về tính cách người mua mà doanh nghiệp của bạn đang nhắm mục tiêu. Đưa nội dung đúng với nhu cầu và mong đợi của khách hàng mục tiêu là cách tốt nhất để bạn giữ họ ở lại và đến cửa hàng.

Sử dụng đồ họa nhất quán

Màu sắc và hình ảnh mà bạn sử dụng phải củng cố thông điệp và nhất quán với thương hiệu. Một phương pháp hay là sử dụng cùng màu sắc mà bạn sử dụng cho logo và các tài liệu tiếp thị khác để tạo sự nhất quán.

Sử dụng tiêu đề hấp dẫn

Đây là một trong những thứ đầu tiên mà người nhận đọc được khi nhận tờ rơi. Dòng tiêu đề phải đầy đủ thông tin và hấp dẫn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, họ sẽ có thể biết tờ rơi của bạn nói về cái gì.

Đọc lại nội dung tờ rơi nhiều lần

thiet-ke-to-roi

Lỗi chính tả và ngữ pháp là một điều rất chướng mắt đối với khách hàng. Những sai lầm này sẽ khiến người đọc phân tâm khỏi thông tin mà bạn cung cấp trong tờ rơi. Đọc lại nội dung hai lần hoặc nhiều hơn. Tốt hơn nữa, bạn nên nhờ người khác hiệu đính nội dung cho bạn.

Bạn đã có chiến lược tiếp thị và thiết kế tờ rơi chưa? Hãy đến In cực rẻ và cùng chúng tôi tạo nên những ấn phẩm quảng cáo tốt nhất.

++ Ở đâu nhận in danh thiếp nhanh số lượng lớn?


Liên hệ