Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nhãn mác là một trong những công cụ không thể thiếu đối với bao bì hàng hóa. Ngày nay, khách hàng rất quan tâm đến nhãn mác hàng hóa vì họ không muốn mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc hàng không rõ nguồn gốc. Do đó, để chạm đến sự quan tâm của người tiêu dùng, nhãn hàng không những phải có nhãn mác mà còn phải có nhãn mác đẹp.

Ở đâu làm nhãn mác giá rẻ? Đến ngay In cực rẻ để sở hữu thiết kế nhãn đẹp nhất!

Gợi ý cách thiết kế nhãn mác phù hợp

lam-nhan-mac-gia-re

Thiết kế nhãn mác cho bao bì sản phẩm là công việc hết sức quan trọng đối với nhãn hàng vì nhãn mác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách khách hàng cảm nhận về sản phẩm và sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.

Đáp ứng yêu cầu về quy tắc nhãn mác

Mặc dù bạn có thể điều chỉnh màu sắc, sáng tạo hình ảnh trên nhãn mác nhưng vẫn có một số quy tắc về nội dung, bố cục và cách sắp xếp đối với nhãn mác mà bất kỳ đơn vị nào cũng cần tuân thủ. Một phần thiết yếu của nhãn mác là cung cấp thông tin cho khách hàng.

Khi thiết kế nhãn, bạn cần đảm bảo đưa ra đầy đủ thông tin quan trọng như nguồn gốc sản phẩm, cách sản xuất, thành phần, chất dinh dưỡng, cách sử dụng, cách bảo quản, hạn sử dụng…

Tuy nhiên, bạn không nên để quá nhiều văn bản khiến nhãn mác trông lộn xộn và khách hàng khó nắm thông tin. Bạn chỉ nên đưa ra những thông tin quan trọng nhất, cần thiết nhất với cách trình bài súc tích và đơn giản nhất.

lam-nhan-mac-gia-re

Phù hợp với bao bì và hộp đựng sản phẩm

Đây là những bộ đôi sẽ đi cùng nhau để tạo nên hình ảnh sản phẩm trên thị trường. Do đó, bạn cần phải nắm rõ kích thước, hình dạng và loại bao bì/hộp đựng cho sản phẩm trước khi thiết kế và in nhãn mác. Ví dụ, một lọ gia vị nhỏ cần thiết kế nhãn nhỏ nhưng vẫn phải trông đẹp và nổi bật trên bề mặt nhỏ bé đó.

Mỗi sản phẩm đều có bao bì độc đáo của riêng nó (một lọ tương cà sẽ yêu cầu thiết kế nhãn mác rất khác so với một gói bánh quy hoặc một cặp tai nghe). Vì vậy, khi bạn thiết kế nhãn sản phẩm, điều tối quan trọng là phải đặt bao bì sản phẩm lên hàng đầu vì nếu nhãn mác quá lớn hoặc quá nhỏ so với hộp đựng thì nó sẽ không bắt mắt khách hàng!

Như vậy, bạn cần xem xét hình dạng và kích thước của sản phẩm, cũng như vị trí của nhãn trên bao bì trước khi bắt tay vào thiết kế nhãn mác.

+++ Mời xem thêm: in ấn hồ sơ năng lực

Sử dụng logo nhất quán

lam-nhan-mac-gia-re

Khi thiết kế nhãn mác, bạn đừng quên thêm logo vào. Nhãn sản phẩm cần hoàn thành hai nhiệm vụ chính: một là phải cho khách hàng biết những gì có bên trong bao bì và hai là phải quảng cáo cho công ty.

Hoàn thành nhiệm vụ một thì khá đơn giản (chỉ cần đưa nội dung đầy đủ rõ ràng, hiệu quả trên nhãn) nhưng nhiệm vụ hai yêu cầu bạn phải sử dụng bộ nhận diện thương hiệu một cách nhất quán.

Chữ phải rõ ràng dễ đọc

Ngay cả cái nhãn có thiết kế đẹp nhất thế giới cũng sẽ không đạt hiệu quả tốt nếu khách hàng không thể đọc nội dung trên đó. Chữ rõ ràng, dễ đọc là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ dự án thiết kế đồ họa nào, từ nhãn sản phẩm và thẻ tên đến tờ rơi và biểu ngữ công ty.

Bạn đang tìm giải pháp thiết kế nhãn mác nhưng chưa tìm ra đáp án? Hãy liên hệ đến In cực rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành hạng mục nhanh chóng!

+++ Ở đâu nhận in offset tren decal nhua?


Liên hệ