Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Danh thiếp không chỉ là công cụ giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà còn là cơ hội để bạn kết nối với khách hàng ở mức độ cá nhân, thận thiết và dễ trò chuyện hơn. Mặc dù sự phát triển của thời đại kỹ thuật số giúp bạn có thêm nhiều công cụ hơn để đưa thông tin liên lạc, thông tin về dịch vụ và công ty đến khách hàng nhưng song song với đó, danh thiếp vẫn có chỗ đứng của riêng mình và không có công cụ nào khác thay thế. Do đó, hãy đầu tư đúng và đủ vào danh thiếp, thiết kế in danh thiếp giá rẻ chất lượng tại In cực rẻ để có những ấn phẩm tốt nhất.

Những nguyên tắc giúp bạn thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp

Dù bạn đủ tự tin để tự tay thiết kế danh thiếp đẹp hay cần người thợ chuyên nghiệp hỗ trợ thì bạn vẫn nên có một số kiến thức nhất định về lĩnh vực này để sáng tạo, góp ý, điều chỉnh danh thiếp hiệu quả.

Danh thiếp chuyên nghiệp cần có:

+ Khoảng cách giữa mép và thông tin từ 5mm trở lên

+ Hình ảnh hiển thị chất lượng cao từ 300dpi

+ Cỡ chữ vừa vặn, thiết kế đẹp và dễ đọc

+ Màu CMYK sinh động

Bạn nên sắp xếp bố cục dưới dạng lưới để tối ưu nội dung, giúp mắt người xem đọc thông tin dễ dàng hơn.

Tạo ra ấn tượng đầu tiên trên danh thiếp

Trong một buổi gặp gỡ, một người có thể nhận danh thiếp từ nhiều người, khách hàng tiềm năng của bạn cũng là khách hàng tiềm năng của đối thủ, do đó, kể cả khi trao danh thiếp, bạn vẫn phải cạnh tranh với nhiều người để trở nên nổi bật và đáng nhớ hơn. Do đó, tạo ấn tượng trên danh thiếp là điều cần thiết. Hãy suy nghĩ và trả lời câu hỏi: Điều gì khiến khách hàng nhớ về bạn khi nhìn vào danh thiếp? Màu sắc? Logo? Tên gọi? Thiết kế? hay ký tự đặc biệt nào đó?

Một số gợi ý như sau:

+ Chọn màu nền cơ bản, đơn giản và sang trọng, sau đó, thiết kế hoa văn, màu chữ, màu đường viền… đều tập trung vào màu nền này.

+ Xây dựng bố cục trình bày để sắp xếp thông tin  rõ ràng, dễ xem, cân đối, đặc biệt chú ý thiết kế nổi bật tên, logo thương hiệu, số điện thoại để đối tác nắm bắt thông tin nhanh nhất thông qua danh thiếp.

+ Chọn kích thước name card phù hợp, không quá lớn, không quá nhỏ, vừa đủ để trình bày đủ thông tin và đủ để khách hàng cho vào túi.

Tạo tính nhất quán trong mọi ấn phẩm

Không chỉ có danh thiếp, khi cần thiết, bạn vẫn có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ, catalogue, tem, nhãn hiệu, profile… Hãy thống nhất một số điểm thiết kế đặc trưng hay còn gọi là sự nhất quán trong thương hiệu để tăng khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Kiểm tra thông tin chính xác

Hãy đọc đi đọc lại thông tin trên danh thiếp để đảm bảo không có sai sót nào vì đây là cơ hội để khách hàng tìm đến bạn mua hàng hoặc dùng dịch vụ. Danh thiếp sẽ được gửi đi cho hàng ngàn người, một khi thông tin có sai sót, rủi ro mà bạn phải đối mặt là rất lớn. Do đó, hãy cẩn thận trong quá trình cung cấp thông tin cho khách hàng.

Chọn lọc thông tin

Đừng tham quá nhiều chữ trên danh thiếp vì khách hàng không cần đến chúng. Bạn nghĩ rằng cho nhiều chữ trên danh thiếp sẽ cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng hơn nhưng thực tế, cái họ cần chỉ là thông tin liên lạc, ngành nghề và tên gọi của bạn. Do đó, hãy chọn lọc thông tin, ghi chú ngắn ngọn và súc tích nhất cho thể. Bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin hơn trên website, trang mạng xã hội hoặc các ấn phẩm quảng cáo khác.

Cuối cùng, hãy liên hệ đến In cực rẻ để đặt in danh thiếp giá rẻ, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cung cấp những giá trị tốt nhất.

++ Đâu là địa chỉ in tem dán sản phẩm?