Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bao thư không đơn giản chỉ là bao bì đựng thư. Trong doanh nghiệp, bao thư còn là ấn phẩm đại diện cho doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ và tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng. Như vậy, bao thư cũng có thể mang theo giá trị quảng bá hiệu quả nếu bạn có cách thiết kế phù hợp.

Hãy đến In cực rẻ để tham khảo mau thiet ke bao thu đẹp mắt và độc đáo nhất.

Gợi ý cách thiết kế bao thư cho doanh nghiệp

mau-thiet-ke-bao-thu

Bên cạnh việc cung cấp thông tin quan trọng, bao thư cũng là phương tiện hoàn hảo để xây dựng thương hiệu và tăng mức độ tương tác của khách hàng. Bao thư được sử dụng trong các chiến dịch kinh doanh và tiếp thị cá nhân qua thư trực tiếp. Vì những phong bì đầy màu sắc, dễ thương và được thiết kế độc đáo sẽ thu hút khách hàng tốt hơn những phong bì đơn giản nhàm chán.

Càng đơn giản càng đẹp

Bạn không cần phải đưa quá nhiều hình ảnh thú vị vào bao thư mà chỉ nên tập trung đưa những nội dung quan trọng nhất và điểm tô một số điểm nhấn và màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Quá nhiều yếu tố thiết kế sẽ khiến người xem choáng ngợp với một bố cục lộn xộn. Những yếu tố quan trọng trong thiết kế bao thư gồm thiết kế logo công ty, thông tin liên hệ và màu sắc thương hiệu.

Nhất quán

mau-thiet-ke-bao-thu

Trước khi bạn đi quá sâu vào quá trình thiết kế, hãy cân nhắc đến tính nhất quán và phù hợp với hình ảnh thương hiệu mà công ty đang quảng bá. Mỗi bao thư có thể khác biệt về mặt thiết kế, bố cục nhưng vẫn nhất quán về cách sử dụng kiểu chữ và biểu trưng đặc trưng của thương hiệu.

Các bao thư không chỉ bổ sung cho nhau mà còn bổ sung cho trang web, bảng chỉ dẫn và các tài liệu tiếp thị khác của công ty.

Truyền tải các giá trị của doanh nghiệp

Luôn đặt tính cách, giá trị và triết lý của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình thiết kế bao thư. Bạn nên thêm biểu tượng, hình ảnh, hoặc các yếu tố khác giúp thể hiện các khái niệm đó.

+++ Bạn có đang cần đặt in tem nhãn?

Thiết kế và in bao thư ở đâu uy tín?

mau-thiet-ke-bao-thu

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế và in bao thư uy tín, hãy đến với In cực rẻ. Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn hàng đầu Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong ngành in bao bì, bao thư, phong bì cùng cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giỏi. Vì cung cấp sản phẩm trực tiếp cho khách hàng, In cực rẻ có thể tối ưu thời gian và chi phí hiệu quả mà không qua trung gian. Với 3 nhà xưởng gồm văn phòng, xưởng in offset, xưởng gia công, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi nhận in bao thư Fort 80 – 230 gsm, hoặc theo yêu cầu.

Bạn có thể chọn kích thước có sẵn gồm size chuẩn: 12 x 22 cm (bao thư nhỏ), 18 × 25 cm (bao thư trung), 25 × 35 cm (bao thư lớn) hoặc đặt làm theo yêu cầu tùy nhu cầu.

Bạn in càng nhiều, giá cả càng hấp dẫn.

Chúng tôi cung cấp công nghệ in offset chuẩn hệ 4 màu CMYK.

Cùng với quy trình cắt bế, gia công thành phẩm và dán bằng máy dán tự động, chỉ sau 2 ngày kể từ khi duyệt file thiết kế, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bao thư đẹp mắt và hoàn thiện.

+++ Ở đâu nhận thiết kế in sticker?


Liên hệ