Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In catalogue đẹp, dịch vụ thiết kế catalogue đẹp, tại sao phải thiết kế và in catalogue đẹp là những câu hỏi mà những người quản lý, thiết kế và những người làm quảng cáo cần phải trả lời được. Catalogue là một phần không thể thiếu đối với các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, catalogue mang đến rất nhiều lợi ích cho việc quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách lựa chọn chất liệu in catalogue phù hợp nhất, cùng theo dõi nhé.

dich-vu-thiet-ke-catalogue

Nên lựa chọn chất liệu in catalogue như thế nào là phù nhất?

Trước khi in catalogue, bạn cần quyết định xem bìa catalogue có được in trên loại giấy in được sử dụng để in nội dung catalogue hay không. Trong hầu hết các trường hợp, bìa catalogue sẽ được in trên loại giấy dày và cứng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cần quyết định xem in catalogue trên giấy tráng hay không tráng. GIấy tráng sẽ bóng, sáng và có độ tương phản tốt hơn. Trong khi giấy không tráng thì rẻ hơn, nhưng vẫn hiển thị tốt hình ảnh của sản phẩm.

dich-vu-thiet-ke-catalogue

Khi chọn giấy in, bạn cũng cần lưu ý đến phương pháp in. Nếu như sử dụng phương pháp in nóng, bạn có thể chọn giấy không tráng hoặc tráng tùy thích vì hơi nóng sẽ làm khô mực in trên catalogue.

Nhưng nếu bạn sử dụng phương pháp in lạnh thì mực sẽ không và được hấp thụ vào giấy, phương pháp này không thể sử dụng giấy tráng. Nếu sử dụng máy in nguồn hoặc máy in kỹ thuật số, bạn có thể chọn bất kỳ loại giấy nào mà mình muốn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiet ke va in tem be dep

Vì sao các đơn vị kinh doanh nên đầu tư in catalogue?

+ ĐIều đầu tiên và quan trọng nhất không thể không kể đến khi in catalogue chính là cung cấp thông tin cho khách hàng. Những thông tin chi tiết về sản phẩm, hình ảnh,… đều sẽ được in ấn chi tiết trên những mẫu catalogue.

Những thông tin chi tiết này sẽ giúp cho khách hàng, người dùng biết rõ hơn về sản phẩm và đưa ra quyết định có nên sử dụng sản phẩm, dịch vụ hay không.

dich-vu-thiet-ke-catalogue

+ Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là một ấn phẩm mang đến hiệu quả marketing, quảng bá thương hiệu rất tốt cho doanh nghiệp. Qua đó cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của thương hiệu, từ đó giúp cho các hoạt động kinh doanh được tin tưởng hơn bởi khách hàng và mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

+ Những mẫu in catalogue cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn khi nhận diện thương hiệu giữa rất nhiều các thương hiệu kinh doanh cung cấp các mặt hàng, sản phẩm giống nhau trên thị trường. Thông qua những thông tin chi tiết như tên thương hiệu, logo thương hiệu và các thông tin liên lạc.

>>> Cùng tìm hiểu: thiết kế hồ sơ năng lực tại tphcm

Mọi thắc mắc cứ liên hệ về thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.


Liên hệ