Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Voucher là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả, thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm hoặc thử dùng dịch vụ hoặc tri ân khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, công ty sẽ tốn một khoản phí không nhỏ khi phát hành voucher và cung cấp dịch vụ ưu đãi cho khách hàng. Do đó, không phải lúc nào cũng có thể sử dụng voucher. Việc lạm dụng voucher có thể khiến khách hàng không còn hứng thú hưởng ứng, đồng thời, doanh nghiệp có thể bị hao hụt ngân sách mà không đạt được kết quả như mong muốn. Vậy khi nào nên in voucher?

Nên dùng voucher khi nào?

Marketing thông qua voucher là phương tiện thu hút khách hàng đơn giản nhưng hiệu quả, đồng thời củng cố các mối quan hệ doanh nghiệp-khách hàng hiện có. Voucher có thể được đính kèm trong websites, mail, báo chí và quảng cáo trên mạng xã hội. Voucher được đưa ra cùng lúc với các chiến lược marketing khác, nhằm mục tiêu tạo ra sự quan tâm của khách mới và khách hàng tiềm năng, đồng thời củng cố lòng trung thành của khách hàng thân thiết.

in-voucher

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, bạn có thể phát hành voucher rất nhanh và có rất nhiều lý do để phát voucher cho khách như tổ chức cuộc thi trên mạng xã hội, tổ chức đố vui, các hoạt động tương tác khác để trò chuyện với khách hàng.

Như vậy, bạn cần thiết kế và in voucher khi muốn thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, công ty, dịch vụ hoặc sự kiện cụ thể. Mỗi lần voucher được phát hành là kèm theo một lý do ý nghĩa nào đó và là dịp hiếm có để khách hàng nhận được ưu đãi.

Ví dụ như tặng voucher cho khách hàng thân thiết trong ngày kỷ niệm thành công công ty, tặng voucher cho khách hàng mới nhân ngày ra mắt sản phẩm.

Đặc biệt, số lượng voucher phải có giới hạn. Và trên voucher cũng phải có thời hạn sử dụng rõ ràng để thúc đẩy người nhận sử dụng càng sớm càng tốt.

in-voucher

Để khách hàng quan tâm và tiếp nhận voucher, trước tiên, bạn cần có thiết kế đẹp, thể hiện được điểm độc đáo của thương hiệu và cung cấp đầy đủ thông tin. Quy trình sử dụng voucher phải đơn giản nhất có thể, tức là không yêu cầu khách hàng phải điền thông tin quá nhiều hay phải đáp ứng những quy định phức tạp nào đó trước khi sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn phải đặt ra ít điều kiện nhất có thể để khách hàng dễ dàng nhận và sử dụng voucher.

Lưu ý quan trọng là trong nội dung voucher, bạn cần nêu rõ các điều kiện và cách bước nhận thưởng, khách hàng có được sử dụng voucher cùng với các phiếu giảm giá khác hay không. Bất kỳ điều kiện nào khác liên quan đến việc đổi voucher cần phải được quy định rõ ràng.

+++ Ở đâu nhận in decal nhựa dán?

Lưu ý sự khác biệt giữa voucher và coupon.

in-voucher

Voucher là để giảm giá một lần cho khách hàng với số tiền nhất định hoặc dựa trên tỷ lệ phần trăm của tổng số tiền. Mã voucher chỉ có thể được sử dụng cho một lần tại một chỗ duy nhất. Voucher là do công ty/cửa hàng chủ động phát cho khách hàng như một món quà.

Còn coupon được khách hàng mua về trong một lần mua hàng nào đó và có thể được sử dụng cho một số lần mua khác, cho đến khi số tín dụng của coupon được sử dụng hết.

Hãy đến In cực rẻ – cơ sở in ấn quận 7 để thiết kế và in voucher đẹp mắt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm đẹp mắt và hoàn thiện nhất.


Liên hệ