Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Sự phát triển của công nghệ kỹ thuật đã mở ra rất nhiều lựa chọn cho các ấn phẩm quảng cáo. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng kỳ vọng đầu tư vốn ít và nhận lại nhiều lợi tức. Để đáp ứng được kỳ vọng này, chúng ta cần tối ưu chi phí trên mỗi quyết định, như chọn phương pháp in ấn chẳng hạn. Chọn phương pháp in phù hợp tức là bạn sẽ tối ưu chi phí tốt nhất để có sản phẩm chất lượng. Đâu là sự lựa chọn giữa in offset và in kỹ thuật số?

Nếu bạn có nhu cầu in offset tren decal nhua, hãy đến in cực rẻ.

So sánh sự khác nhau giữa in offset và in kỹ thuật số

In offset đã tồn tại hơn một thế kỷ, và trong nhiều thập kỷ, đó là cách tốt nhất để in mọi ấn phẩm quảng cáo như báo, tạp chí, tập sách, quảng cáo, bưu thiếp, tài liệu quảng cáo… tạo ra các sản phẩm có màu sắc và mẫu mã đẹp. In offset là ép các tấm offset – đây là các tấm cao su dùng trong in ấn – lên các hình ảnh dính mực trước đó để in hình ảnh và nội dung lên giấy.

in-offset-tren-decal-nhua

Về cơ bản, in offset tạo ra hình ảnh có chất lượng cao hơn so với in kỹ thuật số, tuy nhiên, in kỹ thuật số đã có những bước tiến về chất lượng và khi so sánh hai bản sao của cùng một thiết kế – một bản in offset và một bản in kỹ thuật số với nhau thì chỉ có những người đã qua đào tạo mới nhận ra sự khác biệt. Máy in offset cũng cho phép bạn in các tờ lớn hơn và có thể in nhiều miếng nhanh hơn so với máy in kỹ thuật số.

Bên ngoài những khác biệt tương đối nhỏ đó, tờ quảng cáo thực tế liên quan đến in offset và in kỹ thuật số là tương tự nhau.

Sự khác biệt giữa phương pháp in offset và in kỹ thuật số bắt nguồn từ giá cả và ngân sách nhiều hơn bất cứ thứ gì khác; và thậm chí những con số này còn phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.

in-offset-tren-decal-nhua

Nếu xét trên một sản phẩm, in offset sẽ tốn kém hơn do đây là phương pháp in gián tiếp nên quy trình phức tạp hơn, thời gian chuẩn bị lâu hơn do phải làm khuôn in. Nếu bạn muốn in số lượng nhỏ và lấy liền thì in kỹ thuật số sẽ đáp ứng tốt hơn so với in offset.

Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng và lợi ích đường dài thì in offset mới là lựa chọn tốt nhất. Đây là điểm thú vị và đáng chú ý đối với các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách tối đa hóa lợi tức đầu tư của mình. Vì in kỹ thuật số không tốn quá nhiều chi phí thiết lập nên có thể tiết kiệm hơn nhiều so với in offset. Tuy nhiên, vì máy in offset có thể in rất nhanh nên giá in offset trên mỗi chiếc không cố định – tức là nó sẽ giảm dần theo số lượng. Do đó, đối với số lượng lớn, in offset trở nên tiết kiệm hơn nhiều so với in kỹ thuật số, bạn sẽ lấy lại chi phí thiết lập thông qua việc giảm chi phí trên mỗi sản phẩm khi in số lượng lớn.

in-offset-tren-decal-nhua

Như vậy, tùy thuộc vào loại dự án mà bạn đang in để lựa chọn phương pháp in phù hợp. In kỹ thuật số thường là lựa chọn tốt nhất cho số lượng ít hơn 500 đến 1.000 sản phẩm; và in offset thường là lựa chọn tốt nhất cho hơn 500 đến 1.000 bản.

Hãy đến In cực rẻ để trải nghiệm dịch vụ in ấn tốt nhất.

+++ Đặt in catalogue TPHCM ở đâu uy tín?


Liên hệ