Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Với những cuốn profile được sử dụng với hình thức offline, tức là in ấn thành phẩm thì việc lựa chọn chất liệu giấy để in ấn, cách gia công thành phẩm cũng góp phần quan trọng. Cho dù sản phẩm thiết kế của bạn có tốt thế nào đi chăng nữa nhưng nếu như không được chú trọng trong khâu in ấn thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của tài liệu, chất lượng in sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được.

Hôm nay, Dấu Chân Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại giấy được dùng trong in profile. Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của thành phẩm profile của bạn.

Các loại giấy cơ bản dùng trong in profile

Hiện nay có rất nhiều loại giấy phục vụ cho công việc in ấn profile trên thị trường. Mỗi loại giấy sẽ phục vụ cho những nhu cầu in khác nhau và mục tiêu sử dụng tài liệu, việc lựa chọn giấy sao cho phù hợp để in ấn profile không những mang lại tính thẩm mĩ, hiệu quả về mặt hình ảnh cho doanh nghiệp mà còn giúp giảm chi phí cho hoạt động marketing.

+ Giấy Fort: loại giấy này có bề mặt hơi nhám, bám mực khá tốt, đôi khi được sử dụng để in profile chất lượng cao và thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực bất động sản.

+ Giấy Couche: với đặc tính bề mặt bóng, láng, mịn… nên khi in ra thành phẩm rất bắt mắt và sáng. Là loại giấy phổ biến và được ưa chuộng dùng để in profile nhất bởi giấy couche có ưu điểm là lên màu đẹp và giá cả phải chăng.

+ Giấy Couche Matte: đặc tính tương tự như Couche nhưng có tính nghệ thuật hơn và mềm dịu hơn và có thể viết lên được.

+ Giấy Crystal: có một mặt rất bóng giống như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt còn lại thì nhám tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm có thể chọn loại giấy này.

Có thể bạn quan tâm về dịch vụ: làm sticker theo yêu cầu

Địa chỉ in profile giá rẻ và chuyên nghiệp tại TPHCM

Sử dụng dịch vụ in ấn profile là một trong những nhu cầu cần thiết của các cá nhân và các tổ chức. Bạn đang cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ in profile chuyên nghiệp và uy tín thì dịch vụ in nhanh tphcm của Dấu Chân Việt là gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn.

+ Chúng tôi là một trong những địa chỉ in ấn đáng tin cậy tại TPHCM với hệ thống trang thiết bị máy in công nghệ cao đáp ứng nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp.

+ Dấu Chân Việt luôn chuyên nghiệp hóa quy trình cung cấp dịch vụ: từ khâu tư vấn -> sản xuất đến cung ứng sản phẩm ra thị trường.

+ Đội ngũ nhân lực có chuyên môn tư vấn, tận tình để giúp khách hàng lựa chọn giải pháp in ấn phù hợp nhất với nhu cầu.

+ Chất lượng giấy in tốt kết hợp cùng với máy móc in ấn hiện đại, màu mực in chuẩn nhất cho ra những cuốn profile chất lượng, lưu giữ trong thời gian dài, ít bị phai màu theo thời gian.

+ Đặc biệt, chi phí in profile của chúng tôi luôn đưa ra hợp lý mang đến sự ưng ý cho khách hàng và thời gian in nhanh chóng.

Tất cả những ưu điểm trên giúp Dấu Chân Việt phát triển vững mạnh và được khách hàng tin yêu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

>> Bạn có thể tham khảo: cong ty in name card gia re


Liên hệ