Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Name card đẹp, độc đáo mang lại gì trong kinh doanh?

In name card giúp bạn truyền tải hình ảnh, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp mình đến với khách hàng hay đối tác kinh doanh là việc cực kì hiệu quả. Nếu khi giao tiếp với khách hàng, những điều chúng ta muốn truyền tải chỉ qua lời nói thì việc tiếp thu sẽ bị hạn chế. Vì vậy Name card là một công cụ hữu ích thể hiện đầy đủ thông tin một cách khoa học, tạo điều kiện cho những khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng tiếp cận thông tin liên lạc của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

in-name-card-visit-danh-thiep-19

Name card đẹp như một tấm vé nói lên bạn là ai, bạn làm trong ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nào, năng lực bạn tới đâu, thông tin liên lạc cơ bản của bạn. Tất cả sẽ được thể hiện rõ trên một tấm card có kích thước thông thường là 9 x 5.4 cm, để tiện cho việc lưu trữ, bỏ túi, được cán màng mờ 2 mặt, theo khổ dọc hoặc ngang tùy vào yêu cầu khách hàng.  Với công nghệ in offset công nghệ cao, hiện đại, nội dung được thể hiện hài hòa làm bật lên ý nghĩa, không quá cầu kì, thiết kế đơn giản sang trọng sẽ gúp cho người xem dễ dàng nắm bắt được thông tin.

in-name-card-visit-danh-thiep-2

Với những khách hàng có yêu cầu cao về một name card có thể chọn cho mình những mẫu thiết kế name card đặc biệt như: Ép kim, UV, dập nổi, nhũ vàng, ánh bạc làm tăng hiệu quả quảng cáo, nâng cao giá trị đặc biệt gây được ấn tượng tốt và sự tin tưởng nhất định trong việc giao tiếp với khách hàng.

Name card được thiết kế đẹp và in ấn chất lượng cao sẽ là một phương thức quảng cáo quang trọng không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Khi mở đầu cuộc đối thoại Name card như một nét văn hóa mới hiện nay thay thế hoàn toàn cho câu nói của ông bà xưa “miếng trầu là đầu câu chuyện”, giúp cho cuộc trò chuyện tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo thông tin về nhau một cách hoàn thiện.

in-name-card-visit-danh-thiep-18 in-name-card-visit-danh-thiep-15 in-name-card-visit-danh-thiep-12 in-name-card-visit-danh-thiep-10 in-name-card-visit-danh-thiep-8 in-name-card-visit-danh-thiep-7 in-name-card-visit-danh-thiep-6 in-name-card-visit-danh-thiep-3 in-name-card-visit-danh-thiep-1 in-name-card-visit-danh-thiep


Liên hệ