Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Lần cuối cùng một thiết kế tờ rơi lọt vào mắt bạn là khi nào? Nhiều công ty không thu hút được sự chú ý của khán giả. Để đảm bảo rằng thiết kế tờ rơi của bạn có một số tác động đến khán giả của bạn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ khâu lên ý tưởng, thực hiện thiết kế, in tờ rơi cho đến khâu cuối cùng.

giá thiết kế tờ rơi

Mục đích của việc thiết kế và in tờ rơi

Mục đích của chiến dịch Marketing

Những câu hỏi điển hình nhất bạn cần trả lời là: Bạn muốn đạt được điều gì ngay bây giờ trong công việc kinh doanh của mình? Bạn hy vọng đạt được điều gì với chiến dịch tiếp thị của mình? 

Tờ rơi là một công cụ tiếp thị chi phí thấp có thể được sử dụng để quảng cáo một doanh nghiệp hoặc một sự kiện trong một khu vực nhất định. Vì vậy, làm thế nào để tờ rơi phù hợp với kế hoạch tiếp thị tổng thể và nó có được chấp nhận để chạy cùng với các chiến dịch khác không? Ưu điểm rõ ràng của tờ rơi so với các hình thức truyền thông khác là gì?

Vai trò của nó trong chiến dịch

Tờ rơi là một công cụ tiếp thị chi phí thấp có thể được sử dụng để quảng cáo một doanh nghiệp hoặc một sự kiện ở một địa điểm cụ thể. Vì vậy, tờ rơi sẽ giúp ích như thế nào đối với toàn bộ nỗ lực tiếp thị và nó có phù hợp với các hoạt động miễn phí khác đang diễn ra cùng lúc không? Ưu điểm của việc sử dụng tờ rơi thay vì các hình thức quảng cáo khác là gì?

Đối tượng khách hàng bạn là ai

Ai là người có nhiều khả năng được hưởng lợi nhất từ những gì bạn cung cấp? Bạn đang cố gắng lôi kéo khách hàng khỏi các đối thủ của mình? Bạn phải hiểu đối tượng dự định của bạn là ai, xem xét các yếu tố nhân khẩu học như độ tuổi, giới tính, địa lý, v.v., cũng như nhắm mục tiêu hành vi, suy nghĩ và tính cách của người tiêu dùng để in tờ rơi và thiết kế bao sản phẩm đẹp được dễ dàng. 

in to roi gia re hcm

Thông điệp

Bạn muốn truyền đạt thông điệp gì đến đối tượng mục tiêu mới được xác định? Bạn muốn họ có những thái độ, cảm xúc và hành vi nào? Bạn muốn họ nói gì về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn?

Trên thiết kế tờ rơi của bạn, bạn có thể bao gồm nhiều thông tin, nhưng bạn chỉ nên tập trung vào một thông điệp. Ngoài ra, đừng để thông tin không cần thiết cản trở điểm cốt lõi của bạn.

Điều bạn mong muốn từ khách hàng sau khi xem

Xác định chính xác những gì bạn muốn khách hàng làm sau khi họ xem tờ rơi. Chẳng hạn, họ có cần phải đăng ký trực tuyến hoặc ghé thăm cửa hàng vào một ngày cụ thể để nhận ưu đãi không? Ngay cả khi mục đích của bạn là nâng cao nhận diện thương hiệu, bạn phải hướng khách hàng đến các bước tiếp theo chính xác.

Làm cho mọi thứ đơn giản và không phức tạp để người tiêu dùng của bạn theo dõi, cho dù đó là truy cập trang web của bạn để tìm hiểu thêm hay theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật tin tức.

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ

Công ty in ấn Dấu Chân Việt được biết đến nhiều nhất với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ. Với thế hệ thiết bị in offset chuyên dụng thế hệ mới, chúng tôi đang dẫn đầu về tốc độ in và giá thành.

in-toi-roi-011

Khi có nhu cầu in tờ rơi gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận hàng ngay trong ngày với chi phí in ấn thấp nhất thị trường hiện nay. Ngay trung tâm TPHCM với hệ thống nhà xưởng gồm máy in, máy cắt, máy cán màng, thiết bị hoàn thiện,… in tờ rơi quảng cáo trực tiếp không qua trung gian.

Xem thêm về in tem dán sản phẩm

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com