Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue là một loại ấn phẩm quảng cáo quan trọng được sử dụng tại các thương hiệu và doanh nghiệp. Ấn phẩm này có thiết kế như một cuốn sổ nhỏ hoặc cuốn tập học sinh hoặc tuỳ theo kích cỡ mà khách hàng mong muốn. Nội dung bên trong catalogue là thông tin giới thiệu về sản phẩm được gửi đến khách hàng. Ấn phẩm này đặc biệt quan trọng trong ngành kinh doanh

thiết kế catalogue

Mẹo giúp bạn thiết kế catalogue đẹp và chất lượng

Chọn màu sắc phù hợp với nội dung: để dùng màu sắc thể hiện nội dung rõ nét nhất. Màu sắc sẽ là công cụ giúp bạn thể hiện phong cách thiết kế catalogue mà bạn muốn.

Chú trọng hình ảnh: Trong thiết kế catalogue phần lớn là hình ảnh vì hình ảnh sẽ giúp khách hàng hình dung rõ nhất về sản phẩm và nhãn hàng. Hơn nữa, truyền tải thông qua hình ảnh luôn giúp cho các nhãn hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn so với dùng chữ.

Không trộn lẫn các typeface và phông chữ: 1 hoặc 2 phông chữ đã đủ để bạn thể hiện nội dung, dùng càng nhiều phông chữ sẽ làm cho người đọc càng rối mắt và gây phản tác dụng.

thiết kế catalogue

Đảm bảo tính nhất quán: Là sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu, bạn cần thiết kế catalogue đồng nhất với nhau và với hình ảnh thương hiệu để đảm bảo truyền tải những giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Mô tả sản phẩm thu hút: Bạn có thể giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm ở phần mô tả này vì khách hàng sẽ ưu tiên xem xét phần thông tin này.

Tạo nét thu hút cho thiết kế catalogue: Mang sự độc đáo của thương hiệu vào cuốn catalogue để tạo sức hút riêng cho sản phẩm thương hiệu của bạn.

Cân nhắc chất liệu catalogue: Giấy đa năng và giấy nền trơn là 2 loại giấy phổ biến nhất dùng trong catalogue.

Có thể bạn cần tìm in profile chuyên nghiệp

Những phương pháp in catalogue thường được sử dụng

Hiện nay có hai phương pháp in catalogue để bạn lựa chọn:

In nhanh kỹ thuật số: Với tốc độ in ấn nhanh chóng, bạn có thể lấy catalogue ngay trong ngày. Bạn cũng có thể dùng nhiều loại giấy khác nhau với phương pháp in ấn này. Công nghệ in này vẫn đảm bảo độ nét hình ảnh và chữ cao, bạn sẽ sở hữu những cuốn catalogue chất lượng từ phương pháp này.

thiet ke catalogue dep

In offset: áp dụng công nghệ in ấn hiện đại mới, đảm bảo in nhanh, in rẻ và chất lượng cao. Tuy nhiên, muốn sử dụng phương pháp này, bạn nên in với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chất lượng in offset rất đáng tin cậy, do đó, hãy cân nhắc qua phương pháp này trước tiên nhé!

Tìm hiểu thêm về: giá in decal trong


Liên hệ