Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngày nay, cửa hàng dù lớn hay nhỏ muốn phát triển kinh doanh tốt đều cần đến dịch vụ quảng cáo để quảng bá dịch vụ đến tay người tiêu dùng. Nếu hiện tại doanh nghiệp chưa thể dành quá nhiều ngân sách cho marketing thì lựa chọn dịch vụ in tờ rơi quảng cáo là lựa chọn tối ưu nhất. Giá thành của dịch vụ này không cao và mẫu mã lại đa dạng, đủ để thu hút cái nhìn của người tiêu dùng. Ngoài ra, tờ rơi quảng cáo còn là công cụ truyền bá nhanh chóng, dễ dàng và rộng rãi nhất nếu so với những công cụ truyền bá khác. Tuy nhiên, để tờ rơi quảng cáo của công ty đạt hiệu quả cao vốn có, bạn cần lựa chọn mẫu in sao cho phù hợp.

in-to-roi-11

Những mẫu in tờ rơi quảng cáo phổ biến hiện nay bao gồm những mẫu thiết kế nào?

Thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo với đa dạng màu sắc

Sự kết hợp màu sắc tươi sáng hài hòa sẽ tạo cho tờ rơi quảng cáo một sắc thái năng động và trẻ trung. Thông thường, chi phí cho mẫu này sẽ cao hơn những mẫu khác vì để màu sắc phát huy tác dụng, giấy in mẫu tờ rơi này cần dùng chất liệu cực tốt. Tuy nhiên, hiệu quả của mẫu tờ rơi quảng cáo này rất cao nếu doanh nghiệp sử dụng đang muốn thu hút đối tưởng là thanh thiếu niên hoặc trẻ em. Việc nhấn mạnh những thông điệp truyền tải bằng màu sắc sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho loại mẫu in tờ rơi quảng cáo này.

in-to-roi-9

Thiết kế mẫu in theo dịp lễ

Đây thường được xem là mẫu in tờ rơi theo xu hướng. Nếu in tờ rơi theo mẫu này không chỉ mang đến những thông điệp quảng cáo cần truyền tải mà còn góp phần tạo nên không khí tươi vui cho ngày lễ sắp tới. Bắt kịp thời điểm quảng bá sẽ giúp cho chiến lược marketing thành công hơn dù chi phí bỏ ra nhiều hay ít. Ngoài ra, bên cạnh những thông tin cần có, bạn nên thêm vào những thông điệp truyền tải liên quan đến ngày lễ để tạo ấn tượng tốt cho người dùng.

Mẫu in tờ rơi quảng cáo có hình ảnh chụp

Hình ảnh là cách tốt nhất để tiếp cận người dùng. Với những hình ảnh đẹp, rõ nét, chất lượng cao, tờ rơi của bạn sẽ khiến khách hàng thích thú và mong muốn tìm hiểu thông tin hơn.

Xem thêm dịch vụ in poster quảng cáo

Mẫu in tờ rơi quảng cáo cần đảm bảo những yếu tố nào?

Thứ nhất, tờ rơi quảng cáo phải chứa hình ảnh sản phẩm sắc nét và chất lượng cao. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng thông qua hình ảnh, thì hình ảnh là thứ cần chú trọng nhất trong tổng thể tờ rơi của bạn. Tuy nhiên để trưng bày hình ảnh tốt, chất liệu giấy cần được cân nhắc lựa chọn.

in-to-roi-10

Thứ hai, phân lớp thông tin và tạo điều kiện tối đa cho người xem dễ đọc. Yếu tố dễ đọc trong mẫu tờ rơi vô cùng quan trọng vì nếu khách hàng nhìn thấy một rừng chữ li ti với bố cục lộn xộn, họ sẽ không có hứng thú để xem tiếp. Cung cấp đủ nội dung và phân tầng rõ ràng sẽ giúp tờ rơi của bạn đẹp mắt và thu hút hơn.

Thứ ba, tính thẩm mỹ cao. Mặc dù thời gian thiết kế tờ rơi độc đáo có thể dài, nhưng thời gian đó xứng đáng để bạn bỏ ra. Vì khi in tờ rơi, bạn sẽ dùng một hình để in một loạt, nên hãy kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định in ấn.

Xem thêm dịch vụ in pp ngoài trời


Liên hệ