Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Lưu ý khi thiết kế tờ rơi, tờ gấp để chiến dịch quảng cáo hiệu quả

Ngày nay việc sử dụng tờ rơi, tờ gấp  quảng cáo cho các chương trình khuyến mại, quảng bá sản phẩm,… đã trở thành 1 phương thức quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng 1 cách hiệu quả.
to-roi-to-gap-brochure-8
1.Các thiết kế họa tiết in ấn được làm đơn giản .

Việc đơn giản hóa thiết kế, các họa tiết in trên tờ rơi trở thành xu hướng mới .

Việc đơn giản các chi tiết in giúp khách hàng của bạn có 1 cái nhìn chi tiết và tập trung hơn vào thông tin khuyến mãi, quảng cáo trên tờ rơi , tốt hơn là việc chỉ chú ý tới các hình ảnh rực rỡ , màu mè rồi vứt đi tờ rơi của bạn . Xã hội phát triển ai cũng sống vội vàng hơn , ít ai bỏ ra 1 ít thời gian để đọc tờ rơi của bạn.

to-roi-to-gap-brochure-11

2.Hướng về các vấn đề cộng đồng quan tâm .

Vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được con người quan tâm hơn , nên việc sử dụng giấy tái chế để in tờ rơi là 1 ý tưởng tuyệt vời , khách hàng của bạn sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn , khi biết bạn cũng đang quan tâm đến cộng đồng , gây dựng 1 hình ảnh doanh nghiệp, công ty ,… thân thiện môi trường.

brochure-va-frofile-1

3. Công nghệ in offset mới .

Công nghệ phát triển , các xưởng in truyền thống ngày càng ít đi thay vào đó là công nghê in offset , thay đổi và học hỏi là điều tất yếu để phát triển của xã hội.

Khi sử dụng công nghệ in offset hiện đại mới này sẽ làm cho chất lượng in rõ ràng hơn, đẹp hơn, các họa tiết in được sắc nét, không bị nhòe, lem mực , hay phai mờ các họa tiết in.Từ yếu tố đó khẳng định sự chuyên nghiệp, hiện đại hơn trong mắt khách hàng

to-roi-to-gap-brochure-12

to-roi-to-gap-brochure-7

brochure-va-frofile

to-roi-to-gap-brochure-9

to-roi-to-gap-brochure-10

>>> Dịch vu in túi giấy kraft giá rẻ Tphcm


Liên hệ