Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Du lịch đang là ngành phát triển mạnh tại Việt Nam, do đó, đứng trước tình hình cạnh tranh khốc liệt, rất nhiều Doanh nghiệp đã tập trung đẩy mạnh vào những chiến lược marketing, giá và sản phẩm. Thiết kế tờ bướm là một trong những biện pháp marketing hiệu quả, tiết kiệm và đáp ứng mục tiêu quảng bá sản phẩm và Doanh nghiệp rộng rãi. Hãy tìm hiểu ngay về những tờ bướm ngành du lịch cùng Dấu Chân Việt nhé!

thiet-ke-to-buom

Thiết kế tờ bướm du lịch có gì đặc biệt?

Giống như thiết kế mẫu tờ bướm cho những ngành nghề khác, tờ bướm cho ngành du lịch trước hết phải xác định mục tiêu và mục đích quảng cáo du lịch để hình thành nên nội dung và bố cục phù hợp.

Tuy nhiên, có điểm đặc biệt mà bất kỳ đơn vị nào cũng cần lưu ý là đối tượng Khách hàng của ngành du lịch khá đặc biệt. Họ là những người khá giả, có chức, có quyền, thậm chí có cuộc sống khá sung túc và dành sự quan tâm đặc biệt đến thẩm mỹ và nghệ thuật. Do đó, bên cạnh chất lượng dịch vụ, họ còn quan tâm đến “cái đẹp” trong từng ấn phẩm quảng cáo của đơn vị du lịch mà họ đang cân nhắc. Chính vì thế, yêu cầu khi thiết kế tờ bướm quảng cáo cho ngành du lịch cần chú trọng:

thiet-ke-to-buom

Cung cấp đầy đủ thông tin về địa điểm, thông tin liên lạc của người hướng dẫn viên – đảm bảo Khách hàng không phải đợi quá lâu hoặc quá khó để liên hệ đến người hướng dẫn hoặc tư vấn của họ.

Cung cấp đầy đủ những điểm du lịch nổi bật và món ăn đặc sắc để kích thích hứng thú của Khách hàng đối với địa điểm mà đơn vị đang dẫn đoàn.

Xây dựng bố cục khoa học, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: in nhãn giấy HCM

Đặt thiết kế tờ bướm đẹp độc đáo ở đâu?

Dấu Chân Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi đảm bảo cung cấp những ấn phẩm quảng cáo xuất sắc cho Quý Doanh nghiệp. Hỗ trợ Doanh nghiệp đạt được mục tiêu marketing đã đề ra của mình hiệu quả, nhanh chóng.

thiet-ke-to-buom

Thiết kế tờ bướm cho ngành du lịch là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay tại Dấu Chân Việt, bởi xu hướng Khách hàng hiện nay là thích đọc những thông tin trên tờ giấy vào lúc rãnh rỗi và rất ưa chuộng những tờ rơi quảng cáo có mẫu mã, hình ảnh, bố cục đẹp mắt. Để không phụ lòng tin tưởng của Khách hàng, Dấu Chân Việt luôn hỗ trợ hết mình từ khâu thiết kế, đến in ấn và tư vấn. Giúp Doanh nghiệp nhanh chóng sở hữu những thiết kế đẹp cho riêng mình và làm hài lòng đối tượng Khách hàng của họ.

Hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và in ấn tờ bướm đẹp, bắt mắt cho sự kiện quảng cáo sắp tới.

Tìm hiểu về: báo giá in decal trong