Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Brochure giúp các công ty tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến khách hàng nhanh chóng, dễ dàng và đẩy nhanh quá trình ra quyết định mua hàng của khách. Trước đây, brochure chỉ là những bản in, tờ brochure và có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, ngày nay, brochure còn có nhiều dạng kỹ thuật số để tiếp cận khách hàng đa kênh. Do đó, thiết kế brochure rất quan trọng, giúp bạn bán hàng hiệu quả và tăng doanh thu. Hãy tìm hiểu xem những thông tin nào cần có trong brochure cùng In cực rẻ như sau.

Cần làm gì để thiết kế brochure thành công?

Mặc dù các chiến lược kỹ thuật số đang thống trị các xu hướng tiếp thị hiện đại, các kỹ thuật truyền thống như brochure vẫn có thể mạnh mẽ hơn bao giờ hết tùy theo cách bạn sử dụng. Bản in Brochure đẹp mắt, sáng tạo và hợp xu hướng luôn tạo niềm tin vững chắc, đáng nhớ hơn và thuyết phục hơn so với các phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

to-brochure

Các chiến lược tiếp thị tốt nhất hiện nay tích hợp kỹ thuật số với vật lý, tập trung vào tờ rơi, tài liệu quảng cáo như brochure và áp phích cũng giống như các trang web và đồ họa truyền thông xã hội.

Để thiết kế brochure thành công bạn cần:

Xác định đối tượng mục tiêu cho brochure

to-brochure

Thông điệp mà bạn đưa ra trong brochure phải có mục đích và hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu. Đó có phải là điều khách hàng quan tâm không, có giải đáp được thắc mắc trong lòng họ về sản phẩm không và có đủ để họ ra quyết định mua hàng hay không.

Cũng giống như bất kỳ tài liệu tiếp thị nào khác, brochure phải:

+ Nhắm mục tiêu đến một phân khúc thị trường cụ thể

+ Nhằm mục đích thúc đẩy một số chỉ số cụ thể

Cho dù bạn phân khúc thị trường của mình theo độ tuổi, chu kỳ mua hàng, thu nhập, vị trí hoặc lựa chọn phong cách sống, thì thông điệp và hình ảnh của brochure phải được thiết kế với một phân khúc khách hàng cụ thể.

Tạo ra thông điệp hướng tới khách hàng mục tiêu

Khi bạn đã vạch ra một tiêu điểm rõ ràng, bạn sẽ cần viết một số thông điệp để hướng tới mục tiêu đó.

+ Trang đầu phải có một thông điệp rõ ràng cần thu hút sự chú ý của người đọc. Mọi thứ trên trang đó sẽ buộc họ phải lật xem trang sau. Nếu brochure chỉ là một bản tóm tắt thông tin về các dịch vụ kinh doanh, hãy đặt thương hiệu của bạn ở vị trí trung tâm (và bao gồm dòng giới thiệu nếu có). Hãy luôn đưa ra thông điệp ngắn gọn, súc tích.

to-brochure

+ Trang nội dung chính phải cung cấp cho khách hàng những gì họ thực sự muốn – thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sử dụng tiêu đề để nêu rõ các sản phẩm của thương hiệu. Các tiêu đề phải trình bày rõ ràng và ngắn gọn từng dịch vụ kinh doanh hoặc tính năng sản phẩm để người đọc có thể xem nhanh và nắm rõ.

+ Mặt sau của brochure nên bao gồm các chi tiết bổ sung như thông tin liên hệ.

++ Ở đâu nhận in name card TPHCM?

Thu thập những hình ảnh hoặc minh họa độc đáo, ý nghĩa cho brochure

Để brochure thêm phần đặc sắc và nổi bật, bạn cần đưa vào các hình ảnh chất lượng cao hoặc minh họa thú vị, độc đáo để người xem có thêm hứng thú đọc brochure. Đó có thể là:

+ Một hình ảnh, biểu tượng hoặc hình minh họa cho mỗi sản phẩm

+ Hình ảnh nổi bật, biểu tượng hoặc hình minh họa cho trang tiêu đề

+ Một vài hình ảnh, biểu tượng hoặc hình minh họa bổ sung cho phần “giới thiệu” và “liên hệ”

Bạn có thể dùng những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo kiểu đẹp mắt để xây dựng brochure.

Hãy đến In cực rẻ để tìm ra giải pháp thiết kế và in brochure hoàn thiện nhất.

+++ Mời bạn tìm hiểu thêm: mua decal trong o dau?