Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Lợi ích rất lớn khi in danh thiếp đẹp trong kinh doanh.

In danh thiếp không khó, nhưng cái khó ở đây là in Danh thiếp đẹp, in danh thiếp sáng tạo, in danh thiếp độc đáo, vì 1 danh thiếp đẹp giúp bạn nổi bật hơn trong mắt đối tác. Nếu bạn tự tay thiết kế danh thiếp rồi tự tay đi in thì độ chuyên nghiệp không có đôi khi còn làm mất thời gian của bạn. Với lại dịch vụ in danh thiếp giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt có rất ít tại TP.HCM.

asgfmnbvjhgkj

Hiện nay, danh thiếp đẹp rất đa dạng về mẫu mã để mọi người tha hồ lựa chọn, hoặc cũng có thể quý khách tự đưa ra ý tưởng về mẫu in danh thiếp, chúng tôi sẽ có đội ngủ thiết kế cho ý tưởng về in danh thiếp của bạn.

Bình thường mọi người thấy có rất nhiều người in danh thiếp hình chữ nhật cổ điển, nhưng chúng ta có thể phá cách in danh thiếp bo góc, hình thoi, hình oval (bầu dục),….. Khi in danh thiếp phá cách sẽ giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp của bạn trong mắt của khách hàng, bên cạnh còn giúp khách hàng nhớ bạn lâu và nhiều hơn.

Những mẫu Danh thiếp đẹp:

incucre.com-danh-thiep-name-card-visit-20 incucre.com-danh-thiep-name-card-visit-19 incucre.com-danh-thiep-name-card-visit-18 incucre.com-card-visit-danh-thiep-name-card-39 incucre.com-card-68 - Copy - Copy incucre.com-card-visit-danh-thiep-name-card-4 incucre.com-card-63 - Copyincucre.com-name-card-visit-danh-thiep-photography-8 incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-photography-5 incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-photography-9 incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-photography incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-photography-1 dich-vu-in-danh-thiep-dc-viet

>>> Catalogue hay còn gọi là tạp chí nội bộ được hiểu như thế nào ?

 


Liên hệ