Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem decal là một trong những loại tem được ứng dụng nhiều nhất hiện nay trong các nhãn hàng phần lớn là nhờ hiệu quả thực tiễn mà nó mang lại. Không chỉ sử dụng trong tem nhãn, in decal còn được sử dụng trong trang trí, quảng cáo cho các mặt hàng, sản phẩm và trong các hoạt động kinh doanh. Điều gì giúp chất liệu decal được ưa chuộng như thế? Hãy cùng Dấu Chân Việt tham khảo những thông tin sau nhé!

in-decal-trong-suot

Ưu điểm của in decal là gì?

Kỹ thuật in ấn decal đã được cải tiến và tạo nên những sản phẩm hoàn thiện cao, có tính thẩm mỹ tốt. Không những giúp giới thiệu thông tin thương hiệu hoặc sản phẩm rõ ràng đến khách hàng mà còn giúp cho sản phẩm trong sang trọng và đẹp mắt hơn.

Mẫu mã in decal rất đẹp mắt và đa dạng

Bạn có thể yêu cầu thiết kế decal theo cách bạn muốn nó xuất hiện trên sản phẩm của mình. Sự bắt mắt và nét thu hút do chất liệu decal cùng thiết kế tem nhãn đặc sắc mang lại sự chú ý lớn cho đại đa số người dùng. Nhãn mác, hình thức sản phẩm đẹp luôn giúp doanh nghiệp chiếm nhiều ưu thế cạnh tranh hơn trong ngành.

Xem thêm: in decal trong HCM

in-decal-trong-suot

Không chỉ làm tem nhãn, chất liệu decal trong còn được ứng dụng rộng rãi trong trang trí. Với khả năng nhìn xuyên thấu, decal trong có thể tạo hình thành hình ảnh đặc trưng cho lễ tết nào đó như noel, tết nguyên đán,… nhưng vẫn giúp người xem nhìn xuyên qua nó và thấy hoạt động bên trong cửa hàng.

Khả năng kết dính tốt và bền bỉ

Những miếng dán decal dính rất chặt trên bề mặt cần dán như trên thân chai lọ thủy tinh, trên kính,… và rất nhiều chất liệu khác. Không những thế, độ dẻo dai và bền bỉ của decal sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của tem nhãn hoặc phụ kiện trang trí. Không những thế, chất liệu decal còn có thể tồn tại trong môi trường nước, nhiệt độ cao hoặc thấp trong kho đông lạnh,…

Xem ngay: in card tại Bình Tân

Ứng dụng rộng rãi trong các ngành

Vì có thể áp dụng được trong đa dạng môi trường nên tem nhãn decal được dùng rộng rãi trong rất nhiều ngành hàng khác nhau. Đặc biệt hơn, decal trong có đặc điểm là trong suốt ngoại trừ logo được in ấn trên bề mặt decal. Khách hàng có thể nhìn xuyên qua tem nhãn và thấy được bên trong của sản phẩm. Điều này mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho các ảm phẩm khi sử dụng.

Hãy lựa chọn những ấn phẩm decal đạt chuẩn về thiết kế, thông điệp, hình ảnh, màu sắc tại Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ cùng tiếp sức bạn gầy dựng thương hiệu sản phẩm hoặc nhãn hàng thành công thông qua tem nhãn đẹp mắt và ấn tượng.

Liên hệ ngay đến công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt để chuyên viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn hình thành ý tưởng thiết kế tem nhãn đẹp mắt hoặc hiểu thêm, rõ hơn về chất liệu decal nhé!