Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Cán màng namecard ngày nay đang rất được ưa chuộng đối với 1 chiếc name card sau khi gia công xong. Nhằm để tăng tính thẩm mỹ cho card visit của bạn trở nên đẹp, thu hút hơn. Nếu bạn đang có ý định in card visit cho cá nhân hay doanh nghiệp thì có thể tìm hiểu về kỹ thuật này nhé!!!

thiết kế name card

Cán màng name card là gì?

Đây là phương pháp phủ lên bề mặt của ấn phẩm bằng một lớp màng Polymer nhằm để tăng thêm độ dày, độ bền màu, chống trầy xước và bụi bẩn cho sản phẩm. Dựa trên độ phản quang trên bề mặt, người ta đã chia thành hai hình thức cán màng thông dụng đó là cán màng bóng và cán màng mờ.

Cán màng bóng:

Ưu Điểm: Cán màng bóng sẽ mang đến 1 cái nhìn trực quan bắt mắt hơn. Tạo ra các đường và màu sắc sâu hơn, sạch hơn và sắc nét hơn, sẽ mang lại sự sống động cho ảnh. Lớp màng bóng sẽ phản chiếu và thu hút sự chú ý người xem.

Khuyết điểm: Các vết xước và vết lõm có thể sẽ nhìn thấy rõ ràng hơn khi cán màng bóng, bởi vì bản chất của lớp phủ là phản chiếu bóng, sự không hoàn hảo của bề mặt và sẽ thu hút sự chú ý của người xem vào đó. Sự sinh động của màu sắc và ánh sáng đôi khi cũng có thể làm giảm đi sự tinh tế của hình ảnh bên trong. Nhất là đối với các ấn phẩm có liên quan đến hình ảnh nội thất, kiến trúc, mỹ phẩm,..

Cán màng mờ:

Ưu Điểm: Cán màng mờ được đánh giá là một kiểu thành phẩm thanh lịch và chuyên nghiệp hơn nên được chọn lựa nhiều hơn. Các nhà thiết kế, tác giả và người tiêu dùng rất ưa thích với vẻ ngoài cảm giác của lớp phủ mờ. Lớp phủ mịn mờ ít phản chiếu độ bóng và mang lại cái nhìn tự nhiên hơn cho ảnh bìa nghệ thuật.

Khuyết điểm: Trong một vài trường  hợp thì cán mờ lại làm cho bề mặt của sản phẩm bị tối hơn so với mong muốn của khách hàng.

Đối với các ấn phẩm cán mờ thì các vết trầy xước khó nhìn thấy hơn so với cán bóng, tuy nhiên nó cũng dễ bị bẩn hơn.

>> Tham khảo thêm: công ty in lịch tết

Incucre – Giải pháp in ấn tuyệt vời của bạn:

Sở hữu công nghệ in và máy móc tiên tiến nhập khẩu tại Nhật Bản nên từ đó giúp cho thời gian in ấn tại Incucre giảm thiểu và giúp hỗ trợ khách hàng các đơn hàng gấp. Việc in nhanh cũng giúp tiết kiệm hơn về chi phí vận hành sản xuất.

Như đã nói ở trên, chính nhờ vào những máy móc hiện đại cùng với kỹ thuật in tiên tiến đã giúp cho Incucre ngoài tiết kiệm được thời gian in ấn ra còn giúp tối ưu về chi phí khi vận hành. Cũng không thể bỏ yếu tố nguyên liệu, Incucre đã tìm đến các đại lý cấp 1 trong ngành in để có giá nguyên liệu tốt và tận gốc.

thiết kế name card

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm nhiều năm trong ngành in ấn. Được đào tạo kỹ lưỡng về tay nghề và thái độ làm việc, nguyên vật liệu cán màng namecard được chọn lọc tốt nhất.

Kết hợp với máy móc công nghệ tiên tiến sẵn có và đội ngũ designer tuyệt vời sẽ giúp cho bạn có những mẫu màng name card đẹp và chất lượng tốt nhất.

>> Thông tin liên quan: in decal giá rẻ tân bình


Liên hệ