Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều chú trọng đến việc in phiếu quà tặng cho khách hàng nhằm để tri ân sự ủng hộ của họ cũng như quảng bá thương hiệu đến mọi người để tăng khách hàng tiềm năng cho công ty.

in-phieu-qua-tang

Lợi ích khi doanh nghiệp in phiếu quà tặng

1/ Tiếp cận được nhiều khách hàng mới

Chiến lược quảng cáo này không chỉ nhắm đến khách hàng cũ, thân thiết mà còn thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng mới, chưa từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ bên doanh nghiệp. 

In phiếu quà tặng nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ bên công ty nhiều hơn. 

2/ Thể hiện được sự uy tín của doanh nghiệp

Một phiếu quà tặng được thiết kế độc đáo, sáng tạo, chuyên nghiệp còn giúp thương hiệu được quảng bá tốt hơn. 

Ngoài ra, việc công ty chú trọng đến mẫu mã voucher còn được khách hàng đánh giá cao sự tận tâm và nhiệt tình của doanh nghiệp đối với họ.

in-phieu-qua-tang

3/ Tăng mức doanh thu cho mọi người

Ngoài việc sử dụng làm quà tặng thì voucher còn có thể bán lại để tăng doanh thu cho người nhận, điều này giúp thương hiệu được nhiều người biết hơn.  

4/ Tăng giá trị nhận diện thương hiệu

Khi bạn đưa ra chiến lược tặng quà cho khách hàng sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn đối thủ cạnh tranh, thương hiệu của bạn sẽ nổi bật và nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng hơn.

>>> Bạn có thể tham khảo dịch vụ in voucher của công ty Incucre.

Nên chọn đơn vị nào để in phiếu quà tặng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn voucher, trong đó không thể bỏ qua Incucre được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Có nhiều năm hình thành và phát triển, được hợp tác với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Incucre đã có được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng cũng như tạo được sự uy tín.

Incucre chuyên cung cấp dịch vụ in ấn bằng phương pháp in offset nên đảm bảo sản phẩm sắc nét, đẹp mắt. 

in-phieu-qua-tang

Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể giúp khách hàng chọn được mẫu mã ưng ý.

Ngoài ra, Incucre còn cung cấp các dịch vụ khác như: in tem decal, in pp ngoài trời, in ấn hồ sơ năng lực, in ấn decal, in mác quần áo, làm tem decal giấy, thiết kế danh thiếp,… Với giá cả hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Nếu có gì thắc mắc xin hãy liên hệ về thông tin dưới đây để được giải quyết.