Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Cán màng name card ngày nay thì rất được ưa chuộng đối với 1 chiếc name card sau khi gia công xong. Nhằm để tăng tính thẩm mỹ card visit của bạn trở nên đẹp và thu hút hơn. Nếu như bạn đang có ý định in name card cho cá nhân hay doanh nghiệp thì chúng ta cùng tìm hiểu kỹ thuật này nhé!!!

thiết kế name card

Cán màng name card là gì?

Đây là phương pháp phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng Polymer nhằm tăng độ dày và độ bền màu, chống trầy xước, bụi bẩn cho sản phẩm. Dựa trên độ phản quang trên bề mặt và người ta chia thành hai hình thức cán màng thông dụng là cán màng bóng hay cán màng mờ.

Cán màng bóng:

Ưu Điểm: Cán màng bóng sẽ mang đến 1 cái nhìn trực quan bắt mắt hơn, nó đã tạo ra các đường và màu sắc sâu hơn, sạch hơn và sắc nét hơn, sẽ mang lại sự sống động cho ảnh. Lớp màng bóng và phản chiếu, thu hút sự chú ý người xem.

Khuyết Điểm:

– Các vết xước và vết lõm cũng có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn khi cán màng bóng – bởi vì bản chất của lớp phủ là phản chiếu bóng, sự không hoàn hảo của bề mặt và thu hút được sự chú ý của người xem vào đó

– Sự sinh động của màu sắc và ánh sáng đôi khi cũng sẽ có thể làm giảm đi sự tinh tế của hình ảnh bên trong. Nhất là với các ấn phẩm liên quan đến hình ảnh nội thất và kiến trúc hậu mỹ phẩm,..

Cán màng mờ:

Ưu Điểm: Cán màng mờ đang được đánh giá là một kiểu thành phẩm chuyên nghiệp, thanh lịch hơn nên được lựa chọn nhiều hơn. Các tác giả hay nhà thiết kế và người tiêu dùng cũng rất ưa thích với vẻ ngoài và cảm giác của lớp phủ mờ. 

Khuyết Điểm:

– Trong một vài trường  hợp thì cán mờ sẽ làm cho bề mặt sản phẩm bị tối hơn so với mong muốn của khách hàng.

– Đối với các ấn phẩm cán mờ hay các vết trầy xước khó nhìn thấy hơn so với cán bóng và tuy nhiên nó lại dễ bị bẩn hơn.

Có thể bạn quan tâm in catalogue gia re tphcm

Incucre – giải pháp in ấn name card tuyệt vời của bạn

Giải pháp in nhanh cán màng name card: Sở hữu một công nghệ in và máy móc tiên tiến nhập khẩu tại Nhật Bản. Từ đó sẽ giúp cho thời gian in ấn tại incucre giảm thiểu và giúp hỗ trợ khách hàng các đơn hàng gấp.

Giá tận xưởng: Chính nhờ vào những máy móc hiện đại cùng với kỹ thuật in tiên tiến đã giúp cho incucre ngoài tiết kiệm được thời gian in ấn ra còn giúp tối ưu chi phí khi vận hành. Ngoài ra thì không thể bỏ yếu tố nguyên liệu, incucre đã tìm đến các đại lý cấp 1 trong ngành in để có giá nguyên liệu tốt và tận gốc.

Chất lượng cao: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với nhiều năm trong ngành in ấn và được đào tạo kỹ lưỡng về tay nghề và thái độ làm việc. Nguyên vật liệu cán màng name card thường sẽ được chọn lọc tốt nhất. Kết hợp với máy móc công nghệ tiên tiến đã sẵn có và đội ngũ designer tuyệt vời sẽ giúp cho bạn có những mẫu màng name card đẹp và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm in tem vỡ tại tp hồ chí minh