Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In menu là công đoạn cần thiết cho những cơ sở kinh doanh nhà hàng khách sạn, thực phẩm, thức uống, nail,… Với những thiết kế menu đẹp mắt, bạn không chỉ giúp khách hàng tìm hiểu rõ ràng thông tin món hàng nhanh chóng mà còn đảm bảo truyền tải thông điệp thương hiệu của cơ sở. Có đa dạng loại menu trên thị trường hiện nay, bạn nên chọn loại nào tốt nhất?

in-menu

Chọn menu phù hợp nhất với không gian kinh doanh

Làm menu cho nhà hàng, khách sạn, quán café, quán ăn, salon, spa, tiệm nail,… cần phải lựa chọn mẫu menu phù hợp nhất để truyền tải thành công thông điệp thương hiệu cũng như tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Bạn hãy tham khảo những menu sau nhé!

Loại menu bằng gỗ

Đây là loại menu phù hợp với kinh doanh nhà hàng khách sạn lớn vì sự sang trọng mà chất liệu gỗ mang lại. Bìa của menu sẽ được làm từ gỗ công nghiệp cùng lớp laminate. Đặc tính của menu này là mang phong cách sang trọng, độ bền cao, thiết kế đẹp mắt và an toàn cho người dùng. Đặc biệt, cần sử dụng nghệ thuật khắc laser. Bên trong tấm bìa menu gỗ, bạn có thể sử dụng giấy thường, giấy cán màng hoặc lá nhựa.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại này là thiết kế đơn giản, nặng và có giá thành cao.

Xem thêm: in nhan giay

in-menu

Loại menu da simili

Loại menu này cũng thường được ứng dụng trong những ngành nhà hàng hoặc quán cafe. Mặc dù không mang lại thiết kế sang trọng như gỗ, da simili vẫn tạo nên nét độc đáo riêng, bền và đẹp mắt. Người ta sẽ chữ ép kim, dập nổi, dập chìm trên tấm da.

Loại menu nhựa

Đây là menu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì nó có giá cả bình dân, đẹp mắt và có khả năng ứng dụng tốt trong rất nhiều trường hợp. Có 3 loại menu nhựa hiện nay bao gồm menu nhựa PP, menu giấy nhựa và menu thẻ nhựa PVC.

Quán trà sữa, quán ăn, quán café,… thường ứng dụng menu nhựa pp vì có độ bền cao, chống thấm, chất liệu đẹp và giá tốt. Ưu điểm lớn nhất của loại menu này là giá tốt và thời gian thi công nhanh có thể lấy luôn trong ngày. Thiết kế vô cùng đa dạng và phù hợp với thị hiếu người dùng.

Xem thêm: thiết kế in ấn giá rẻ

in-menu

Vậy menu nào tốt nhất? menu tốt nhất là menu phù hợp với nhu cầu, tiêu chí, và kế hoạch của cơ sở kinh doanh nhằm truyền tải thông điệp tốt nhất đến khách hàng. Một menu tốt với cơ sở kinh doanh này chưa chắc đã phù hợp với cơ sở kinh doanh khác. Chính vì thế, hãy dựa vào nhu cầu của mình và chọn lựa cái phù hợp với cơ sở của bạn.

Nếu có thêm thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn.


Liên hệ