Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hiện nay việc quảng cáo cũng ngày càng hot lên và cũng là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp về những poster thể hiện những hình ảnh và nội dung bắt mắt được dán hay là treo trên đường, trạm xe buýt… một trong những hình thức quảng cáo về chi phí đầu tư thấp mà đem lại hiệu quả không kém.

in poster

Cùng theo dõi về bài viết hôm nay của incucre tìm hiểu các loại chất liệu in poster và biết thêm nhiều thông tin khác nhé!

++ Tìm hiểu địa chỉ in tag treo quan ao

Các thông tin về poster có thể bạn nên quan tâm

Poster là một trong ấn phẩm quảng cáo truyền tải những thông tin đến người đọc người xem thông qua hình ảnh và nội dung. Poster có chất lượng ấn tượng và có thể lôi cuốn với mọi khách hàng thường phải kết hợp các chất liệu tốt cùng với hình ảnh độc đáo, nội dung hay câu cú, từ ngữ lôi cuốn…

Tất cả cuối cùng cũng sẽ quay về mục tiêu là làm sao để thu hút được quan tâm các các đối tượng. Mọi người sẽ nghĩ rằng poster đẹp là được chứ nó không quan trọng nó được in từ giấy gì. Nhưng bạn biết rằng không chất lượng màu sắc bắt mắt của poster cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu in.

Thế nên, bạn cũng cần lựa chọn chất liệu và loại giấy in poster sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng của mình để giúp poster phát huy được hiệu quả cao nhất.

Cụ thể có bao nhiêu loại giấy in poster và ứng dụng ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp với những chia sẻ ở dưới đây nha.

>> Tham khảo thêm: in tem decal 7 màu

In poster tốt nhất cùng với các loại giấy

Poster có đẹp ấn tượng hay không thì giấy in cũng là một trong những yếu tố tiên quyết. Vậy hãy để incucre cùng bạn tìm hiểu thử các loại giấy in poster tốt nhất hiện nay nhé.

Giấy Couche: là loại giấy đứng đầu về chất lượng cho dù bạn sử dụng bất kỹ thuật nào trong khi in poster. Giấy rất phẳng và mượt vì sẽ được tráng phủ bằng cao lanh hoặc là bằng một số vật liệu tương đương. Giấy cũng có độ sáng cùng độ chắn sáng tốt, có độ bám dính và hấp thụ mực đồng đều.

Giấy Bristol (Bristol Board): loại giấy không tráng phủ với bề mặt được cán láng hoàn toàn và thông thường loại giấy này khá năng cứng với định lượng là từ 230 g/m2 đến 350 g/m2. Chất lượng hình ảnh khi in poster trên giấy này cũng sẽ kém hơn một chút so với loại giấy của Couche, thích hợp in offset.

in-poster-ngoai-troi-2

Giấy Crystal: có định lượng khoảng 230g/m2 chính là loại giấy thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu. Giấy láng bóng trông giống bị phủ như một lớp keo bóng có bề mặt láng bóng và mặt sau của giấy thì nhám nhưng cũng sẽ không ảnh hưởng gì chất lượng màu in của poster.

Với những chia sẻ trên thì hy vọng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của poster sau khi thiết kế và in ấn mà chọn được cho mình loại giấy in phù hợp nhất.

Bạn đang cần tư vấn thêm về thiết kế và in poster thì liên hệ ngay incucre để được hỗ trợ ngay thôi nào.

>> Thông tin liên quan: công ty nhãn mác tại đồng nai


Liên hệ