Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Đã đến lúc cần phải in lịch độc quyền để chuẩn bị cho một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui và lời chúc may mắn. Đây là thời điểm quan trọng mà nhiều doanh nghiệp, công ty và thương hiệu bắt đầu nỗ lực tạo ra những cuốn lịch in theo yêu cầu của riêng mình cho năm mới sắp tới! Lịch dùng làm vật phẩm quảng cáo sẽ mang lại lợi ích gì cho thương hiệu?

Nếu bạn đang cần báo giá in lịch độc quyền hãy liên hệ ngay đến In cực rẻ.

Vì sao nên in lịch độc quyền?

Lịch giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của khách hàng

bao-gia-in-lich-doc-quyen

Thương hiệu không chỉ là một cái tên. Khi khách hàng nhận thức về thương hiệu, họ sẽ biết về sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu cung cấp, phân khúc khách hàng mà thương hiệu đang tập trung cũng như văn hóa của một doanh nghiệp. Lịch độc quyền được thiết kế theo yêu cầu, mang theo hình ảnh và dấu ấn thương hiệu. Lịch độc quyền sẽ nhắc khách hàng về thương hiệu của bạn.

Để nâng cao nhận thức về thương hiệu, bạn phải đưa hình ảnh và thông tin một cách nhất quán và liên tục về thương hiệu ở bất cứ đâu bạn có thể, bao gồm cả trong tờ lịch tết. Vì vậy, một khi bạn đã đánh giá cao thương hiệu của mình — bạn là ai, ưu đãi của bạn là gì, bạn muốn được biết đến với điều gì — bạn phải có cách để đặt thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng một cách nhất quán. Trong đó, lịch tết là một trong những công cụ cần thiết nhất hiện tại.

bao-gia-in-lich-doc-quyen

Lịch được sử dụng hàng ngày, quanh năm

Đó cũng là cách lịch tác động đến khách hàng mỗi ngày trong thầm lặng. Lịch sẽ giúp như người tiếp thị thầm lặng, mỗi ngày đều nhắc nhở khách hàng về thương hiệu của bạn. Thiết kế lịch độc quyền phù hợp với thương hiệu là cách hoàn hảo để quảng bá tên tuổi của bạn trên phạm vi rộng, giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng cũng như thu hút khách hàng quay lại và củng cố thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.

+++ Nên đặt in phiếu quà tặng ở đâu?

Khai thác tối đa giá trị của lịch trong thời đại mới

Với sự xuất hiện của internet và các công cụ kỹ thuật số khác, bạn có đủ điều kiện để tạo nên thiết kế lịch đẹp và hoàn chỉnh hơn so với trước đây. Chúng ta đang sống trong một thế giới rất trực quan. Chỉ cần nhìn vào sự phổ biến của các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram hoặc Pinterest là bạn sẽ nhận thấy điều đó. Đôi khi, hình ảnh có ý nghĩa lớn hơn lời nói và lịch có thể đóng vai trò như một phần hình ảnh hiệu quả cao trong tài liệu tiếp thị của bạn thông qua những hình ảnh thiết kế đẹp, thú vị và phù hợp với tính cách thương hiệu cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu.

bao-gia-in-lich-doc-quyen

Nếu bạn chưa biết nên làm gì với tờ lịch của mình, hãy đến với In cực rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những thiết kế đẹp mắt như mong muốn và với giá in cực kỳ hấp dẫn.

+++ Mời bạn tìm hiểu thêm: ban bao li xi dep