Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới và sáng tạo để đóng gói hàng hóa của mình, hãy cân nhắc sử dụng túi giấy. Loại túi này đang ngày càng phổ biến trong các nhà bán lẻ vì nó cho phép họ tùy chỉnh túi của mình với bất kỳ thiết kế, biểu tượng hoặc thông điệp nào họ chọn. Thêm vào đó, in túi giấy theo yêu cầu là một lựa chọn thân thiện với môi trường giúp giảm thiểu lãng phí. Dưới đây là một số mẹo để làm cho túi giấy in theo yêu cầu của bạn trở nên nổi bật.

Làm thế nào để túi giấy in theo yêu cầu của bạn trở nên nổi bật

In túi giấy theo yêu cầu là một cách phổ biến và sáng tạo để đóng gói hàng hóa

Túi giấy tùy chỉnh là một cách phổ biến và sáng tạo để đóng gói hàng hóa cho doanh nghiệp bán lẻ của bạn. túi giấy cho phép bạn cá nhân hóa từng túi với tên công ty, logo hoặc thiết kế tùy chỉnh khác. Phương pháp in này mang lại cho bạn sự linh hoạt để đặt hàng số lượng túi nhỏ hơn, điều này lý tưởng cho các doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói thay đổi hoặc hạn chế.

Cho phép các nhà bán lẻ tùy chỉnh túi 

Sử dụng công nghệ in túi kraft theo yêu cầu để tạo ra những chiếc túi giấy độc đáo cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các túi với bất kỳ thiết kế, biểu tượng hoặc thông điệp mà bạn lựa chọn. Đây là một cách tuyệt vời để nổi bật so với đối thủ và thu hút khách hàng mới.

Thân thiện với môi trường và giúp giảm thiểu chất thải

Nhờ những tiến bộ trong công nghệ in ấn, ngày nay túi giấy có thể được in theo ý bạn, nghĩa là có thể làm theo đơn đặt hàng và không cần sản xuất trước. Đây là một tin tuyệt vời cho môi trường, vì nó có nghĩa là không có chất thải tham gia vào quá trình sản xuất những chiếc túi này. 

Hơn nữa, in túi giấy theo yêu cầu còn thân thiện với môi trường. Chúng được làm từ vật liệu tái chế và khi không còn cần thiết nữa, chúng có thể được tái chế một cách đơn giản. Điều này giúp giảm lượng rác thải đổ vào bãi rác mỗi năm.

Một số mẹo để làm cho túi giấy in theo yêu cầu

Nếu bạn muốn in túi giấy của mình nổi bật, có một số điều bạn có thể làm. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng thiết kế phải bắt mắt và độc đáo. Bạn không muốn chiếc túi của mình bị lẫn với tất cả những mẫu túi giấy khác ngoài kia. 

Thứ hai, chọn giấy chất lượng cao cho túi của bạn. Điều này sẽ làm cho nó cảm thấy đáng kể hơn và mang lại cho nó một cái nhìn tổng thể tốt hơn. Cuối cùng, đừng quên thêm một số tính năng bổ sung thú vị như ruy băng hoặc giấy lụa để thực sự làm cho bản túi giấy của bạn trở nên nổi bật.

Xem thêm:in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com