Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Khi nói đến việc in tem nhãn của bạn, hình dán là một cách tuyệt vời để thêm cá tính cho đồ vật của bạn hoặc chỉ thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn nói chung. Nhưng nếu bạn muốn mọi người thực sự chú ý đến nhãn dán của bạn chứ không chỉ viết chúng ra như một vật trang trí khác, thì có một số điều bạn cần lưu ý. Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo thiết kế nhãn dán của bạn nổi bật và được chú ý vì tất cả các lý do phù hợp.

Làm thế nào để tự thiết kế in tem nhãn trong đẹp hơn

Thiết kế là tất cả mọi thứ khi nói đến việc tạo nhãn dán

Khi nói đến thiết kế nhãn dán, thiết kế là tất cả. Một thiết kế nhãn dán đẹp và thiết thực có thể tạo nên sự khác biệt cho việc mọi người có chú ý đến sản phẩm hoặc thông điệp của bạn hay không. 

Tuy nhiên, việc tạo ra một nhãn dán hấp dẫn và có tác động không phải là điều dễ dàng. Cần có kế hoạch và suy nghĩ cẩn thận để tạo ra một thiết kế nổi bật và được chú ý. Đơn giản: thiết kế nhãn dán bận rộn hoặc lộn xộn sẽ bị bỏ qua.

Mọi người sẽ chú ý đến các thiết kế nếu chúng sáng tạo và độc đáo

Bạn đang muốn làm cho các thiết kế nhãn dán của mình trở nên hiệu quả và hấp dẫn hơn? Nếu vậy, bạn nên cân nhắc việc biến chúng trở nên sáng tạo và độc đáo hơn. Mọi người sẽ chú ý đến các thiết kế nhãn dán của bạn nếu chúng khác với thông thường.

Xem thêm in decal nhựa bằng máy offset

Bạn có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng, hoa văn thú vị và hình dạng sáng tạo. Ngoài ra, hãy đảm bảo sử dụng vật liệu chất lượng cao để nhãn dán của bạn có tuổi thọ cao hơn. Bạn có thể tạo ra những nhãn dán đẹp và bắt mắt mà mọi người sẽ thích với một chút nỗ lực.

Có một số mẹo có thể giúp đảm bảo thiết kế nhãn dán của bạn nổi bật

Một số mẹo có thể giúp đảm bảo các thiết kế nhãn dán của bạn nổi bật, chẳng hạn như 

  1. Sử dụng màu sắc tươi sáng và bắt mắt 
  2. Giữ thiết kế đơn giản và sạch sẽ 
  3. Đảm bảo các nhãn dán là độc đáo và phong cách

Cách tự thiết kế sticker

Sử dụng màu sắc và hoa văn rực rỡ

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một thiết kế nhãn hiệu tuyệt vời là màu sắc. Màu sắc có thể giúp hàng hóa của bạn nổi bật trên kệ đồng thời truyền tải đúng thông điệp đến người mua tiềm năng

Thiết kế theo đúng mình

Tuy nhiên, với rất nhiều khả năng về màu sắc, việc quyết định bắt đầu từ đâu có thể khó khăn. Hãy coi tâm lý của màu sắc như một chiến lược để giới hạn các lựa chọn của bạn. Bởi vì các màu sắc khác nhau gợi ra cảm giác khác nhau ở mỗi người, bạn sẽ muốn chọn màu sắc mang lại cho sản phẩm của bạn sự rung cảm như bạn muốn.

Tạo một thiết kế 

Thiết kế nhãn của bạn là một khía cạnh quan trọng trong nhận dạng thương hiệu của bạn. Diện mạo và cảm nhận tổng thể của thương hiệu của bạn phải được phản ánh trong thiết kế. Một nhãn hiệu và bao bì sản phẩm được thiết kế đẹp có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông và để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng khách hàng.

Khi tạo nhãn, bạn cần lưu ý một số yếu tố: Sử dụng màu sắc phù hợp với thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp dòng sản phẩm của bạn trông nhất quán trong khi vẫn giữ được thiết kế cơ bản và gọn gàng.

Sử dụng hình ảnh và câu nói lạc quan.

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng trong môi trường ngày nay. Khi nói đến nhãn sản phẩm, hãy đảm bảo rằng chúng thân thiện và hấp dẫn người nhìn. Sử dụng hình ảnh vui nhộn và các cụm từ trên nhãn của bạn là một cách để đạt được điều này.

Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng và thuyết phục họ mua đồ của bạn. Hãy nhớ rằng nhãn của bạn có khả năng là thứ đầu tiên mà người tiêu dùng tiềm năng nhìn thấy, khiến nó trở nên đáng giá.

Coi ngay về in tem vỡ tại tp hồ chí minh

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com`