Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tờ rơi giá rẻ có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho ngân sách tiếp thị và quảng cáo của bạn. Bằng cách làm theo một số mẹo đơn giản, bạn có thể in tờ rơi mà vẫn nhận được kết quả chất lượng cao.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền khi in tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi có thể là một cách quảng cáo rẻ tiền

Tờ rơi là một cách phổ biến và hiệu quả để quảng cáo. Chúng có thể được đặt ở những vị trí chiến lược như trên bảng thông báo cộng đồng hoặc được phát ở những khu vực đông đúc. 

Điều làm nên lợi thế của chúng là giá thành sản xuất tương đối rẻ. Tất cả những gì bạn cần là một số giấy và một chiếc máy in. Bạn có cho mình một công cụ tiếp thị có thể tiếp cận nhiều đối tượng với chi phí thấp.

Làm theo các mẹo đơn giản để có kết quả tốt nhất

Khi nói đến in tờ rơi giá rẻ, có một số điều bạn có thể làm để đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng nguồn giấy chất lượng cao. Điều này sẽ làm cho tờ rơi của bạn trông chuyên nghiệp hơn và ngăn chúng trông giống như được in trong ngân sách. 

Thứ hai, sử dụng in đầy đủ màu sắc cho tờ rơi của bạn. Điều này sẽ giúp họ nổi bật và thu hút sự chú ý. Cuối cùng, đừng cắt xén thiết kế. Một tờ rơi được thiết kế đẹp sẽ dễ bắt mắt người khác hơn là một tờ rơi nhàm chán.

Tìm hiểu về in thẻ nhựa

Tạo một thiết kế tờ rơi được chú ý

Trình tạo mẫu thiết kế tờ rơi cho phép bạn tạo mẫu thiết kế tờ rơi trong vòng vài phút. Một mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. Thiết kế tờ rơi phù hợp là chìa khóa để có một tờ rơi tuyệt vời. 

Bạn cần phải có thiết kế tốt nhất, để cung cấp cho mọi người lý do để đọc. Khả năng đọc là rất quan trọng trong thiết kế của bất kỳ tờ rơi nào, và phần thiết kế rất quan trọng trong phần này của quy trình.

Thiết kế tờ rơi cho các sự kiện

Nếu bạn cần một tờ rơi để quảng bá sự kiện của mình, thì một mẫu tờ rơi là cách dễ dàng nhất để thực hiện. Bạn có thể in rất nhiều trong số chúng và phân phát chúng cho bạn bè và người quen của bạn. Các mẫu tờ rơi miễn phí có mọi thứ bạn cần để tạo tờ rơi của riêng mình trong vài phút.

Ba khía cạnh của in tờ rơi chất lượng cao

Nội dung của tài liệu in có thể được xác định

Tờ rơi được sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau, bao gồm định vị người hoặc đối tượng, tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và sự kiện, v.v. Nội dung của tập sách phải phù hợp với tiêu chí không quá dài dòng. Nhiều người có thể đọc và hiểu những từ thông thường.

Các chi tiết cụ thể về bố cục

Sau khi tiếp thu nội dung cần thiết, bước sau là đồng bộ hóa nội dung đó với hình ảnh và màu sắc. Nội dung chính cần được làm nổi bật nên được hiển thị nổi bật. Một khía cạnh quan trọng khác là mô tả thông tin quảng cáo của công ty dưới ánh sáng tốt nhất có thể mà không quá tiết lộ.

Màu sắc và hình ảnh

Vì tờ rơi là đại diện cho thương hiệu của công ty nên việc lựa chọn màu sắc là rất quan trọng. Ngoài ra, phần hình ảnh đang được sử dụng phải tạo điểm nhấn để thu hút người xem. Nó phải phù hợp với doanh nghiệp ngoài việc tạo ra một hình ảnh tích cực.

Tìm hiểu thêm về báo giá brochure

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com