Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế menu là yếu tố quan trọng trước khi mở nhà hàng. Để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng thì menu là giải pháp tốt nhất. Chính vì vậy, các chủ nhà hàng cần tận dụng chúng đúng cách để mang đến hiệu quả cao.

thiet-ke-menu

Cùng tham khảo một vài mẹo thiết kế menu chuyên nghiệp

1/ Chọn form thiết kế menu thật ấn tượng

Hãy bắt nắm rõ xu hướng trên thị trường để tạo một bảng menu bắt kịp trend. Hãy chọn mẫu thiết kế phù hợp với sở thích và phong cách của nhà hàng để mọi thứ khi kết hợp lại đều hài hòa.

2/ Lựa chọn font chữ phù hợp

Không nên cho quá nhiều kiểu chữ vào menu sẽ tạo cảm giác rối mắt. Hãy chọn font chữ mang đến sự nhất quán và tạo được sự đẳng cấp cho thương hiệu nhà hàng.

thiet-ke-menu

3/ Đưa hình ảnh vào menu

Hình ảnh có màu sắc luôn khiến con người cảm thấy thu hút, cho nên chúng ta cần tận dụng lợi thế này để menu trở nên bắt mắt hơn.

Mặc khác, khi khách hàng nhìn những hình ảnh đẹp mắt còn tạo cảm giác phấn khởi trước khi thưởng thức món ăn.

4/ Không nên đưa quá nhiều thông tin vào menu

Không cần đưa nhiều nội dung không cần thiết vào dễ cảm thấy nhàm chán. 

Bạn chỉ cần đưa những ý chính vào để khách hàng vừa nhìn đã biết ngay. Điều này giúp thực khách tiết kiệm thời gian gọi món cũng như không ảnh hưởng đến tâm trạng của họ khi thấy quá nhiều chữ trên thực đơn.

>>> Xem thêm: công ty in lịch tết INCUCRE

Nên lựa chọn thiết kế menu ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn menu. Trong đó, Incucre là một trong những công ty được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có hệ thống thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể cam kết cho ra sản phẩm đúng như khách hàng yêu cầu.

thiet-ke-menu

Khi in ấn số lượng lớn bên Incucre, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi nhằm cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: in phiếu quà tặng, in profile chuyên nghiệp, in sticker theo yêu cầu, thiết kế tem nhãn sản phẩm, thiết kế catalogue đẹp,… Với giá cả hợp lý phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp.

Incucre luôn mang phương châm mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng. 


Liên hệ