Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế brochure quảng cáo thu hút sẽ hấp dẫn người xem và khiến họ giữ lại để tham khảo trong tương lai. Đây là hiệu quả mà bất kỳ nhãn hàng nào cũng mong muốn có được thông qua những ấn phẩm quảng cáo của mình. Brochure sẽ giới thiệu đến khách hàng thông tin sản phẩm và dịch vụ một cách mới mẻ và thu hút nhằm giữ chân khách hàng ở lại với doanh nghiệp lâu hơn. Nhưng cần làm gì để thiết kế brochure trông đẹp mắt, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?

Bạn hãy liên hệ đến In cực rẻ ngay hôm nay nếu cần đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ báo giá thiết kế brochure chi tiết.

Gợi ý các thiết kế brochure đẹp hấp dẫn

Thiết kế brochure rất tự do, tức là bạn sẽ không bị giới hạn hình ảnh hoặc bố cục. Tuy nhiên, bạn cần kết hợp các yếu tố với nhau một cách hài hòa tạo nên hiệu quả cho brochure tốt nhất. Do đó, trong giai đoạn lập kế hoạch, bạn nên cân nhắc cẩn thận những yếu tố như phông chữ bạn đã sử dụng, nội dung và thậm chí cả loại giấy mà bạn in tài liệu quảng cáo.

bao-gia-thiet-ke-brochure

Những bước bạn cần lưu ý khi thiết kế brochure như sau:

Xác định mục đích thiết kế

Khi lập kế hoạch, bước đầu tiên là bạn cần xác định các mục tiêu cho brochure. Điều này sẽ xác định toàn bộ hoạt động tiếp thị brochure và phong cách thiết kế phù hợp.

Bạn sẽ phân phối brochure đến phân khúc nào của thị trường mục tiêu? Nó sẽ được phân phối bằng tay hay gửi qua thư trực tiếp? Bạn hy vọng nhận được lợi ích gì từ ấn phẩm quảng cáo này? Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn tạo nên một thiết kế brochure hiệu quả.

Cách gấp brochure

Một trong những đặc điểm nổi bật của brochure là có nhiều nếp gấp. Trên thực tế, những nếp gấp này kiểm soát cách trình bày thông tin sản phẩm và dịch vụ với người nhận. Bạn sẽ trình bày nội dung gì ở nếp gấp đầu tiên? Bạn có muốn thể hiện quy trình hoặc trình tự nào đó ở những nếp gấp sau không? Tài liệu của bạn sẽ gấp bao nhiêu lần?….

++ Ở đâu In decal giá rẻ Tân Bình?

Cách trình bày nội dung

bao-gia-thiet-ke-brochure

Nội dung rất quan trọng trong mỗi ấn phẩm quảng cáo vì nó sẽ tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng và khẳng định giá trị của brochure. Tuy nhiên, nội dung được trình bày như thế nào cho thu hút, dễ hiểu còn quan trọng hơn.

Sau khi thiết kế brochure, bạn cần dừng lại để xem lại thiết kế với tư cách là khách hàng. Xem thử xem thông tin có quá nhiều đến mức khiến người đọc của bạn bị choáng ngợp không hay nội dung có ngắn quá không, thiết kế trực quan tổng thể như thế nào, lỗi chính tả và ngữ pháp ra sao. Theo nguyên tắc chung, viết ngắn gọn là điều bắt buộc đối với việc tiếp thị bằng tài liệu quảng cáo vì bạn phải cung cấp thông tin có giá trị trong một khoảng thời gian ngắn.

Chọn phông chữ

bao-gia-thiet-ke-brochure

Brochure thường được phác thảo với một tiêu đề chính, một tiêu đề phụ và nội dung chính của văn bản. Phông chữ quyết định khả năng đọc của văn bản, thiết lập giai điệu cho brochure và ảnh hưởng đến thiết kế trực quan của nó.

Hãy đến In cực rẻ để tìm kiếm giải pháp thiết kế brochure hoàn hảo nhất.

++ Nên đặt logo rẻ ở đâu?


Liên hệ