Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Dù doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh ngành hàng nào thì những chiến lược quảng bá thương hiệu qua kênh truyền thống và hiện đại đều không thể thiếu. Đặc biệt hơn, vào những dịp cuối năm như thế này, bạn càng cần chuẩn bị chu đáo hơn để thu hút người dùng và thúc đẩy doanh số bán hàng trong những ngày lễ tết. Hãy ghi chú những bí quyết thiết kế sau và đừng bỏ qua dịch vụ thiết kế in ấn giá rẻ của Dấu Chân Việt nhé!

thiet-ke-to-buom

Bí quyết thiết kế ấn phẩm quảng cáo hiệu quả

Để thiết kế ấn phẩm quảng cáo hiệu quả, bạn nên tham khảo qua những ghi chú sau đây:

  1. Chú ý tạo bố cục

Thông qua bố cục, người xem sẽ có cái nhìn tổng quan về ấn phẩm quảng cáo. Bố cục rõ ràng, đơn giản và thoáng đãng sẽ gây được sự chú ý tốt hơn cho người xem. Ví dụ khi thiết kế tờ rơi, poster, banner quảng cáo online, catalog hay profile, brochure,… mà chúng ta để quá nhiều thông tin và dài dòng thì không khác nhau đã xua người xem đi nơi khác.

Đặc biệt, đừng chêm thêm hình ảnh hay chữ vào phầm mép giấy, những khoảng trống và khoảng cách giữa đoạn. Những phần để trống đó không lãng phí đâu. Nó sẽ giúp người xem có những khoảng nghỉ cần thiết và kéo dài thời gian xem ấn phẩm hơn.

Xem thêm: in card tại Bình Tân

thiet-ke-to-buom

  1. Chất lượng và cách bố trí hình ảnh

Hình ảnh được ví như linh hồn của một ấn phẩm quảng cáo. Bao nhiêu con chữ cũng không đủ chứng minh bằng một hình ảnh thực, sinh động và hấp dẫn. Thông thường, phần chữ sẽ chiếm không tới 30% diện tích ấn phẩm.

Lưu ý, nếu bạn cần thêm lời thoại dài cho ấn phẩm, hãy thiết kế thêm hình ảnh nhỏ kèm theo nhằm giảm bớt cảm giác nhàm chán khi đọc nhiều.

  1. Chọn kiểu chữ

Cá tính của doanh nghiệp sẽ hiển thị trong kiểu chữ và việc dùng kiểu chữ linh hoạt là cả một nghệ thuật. Thể hiện thông điệp qua kiểu chữ giống như gửi một lời thầm thì, thuyết phục, kêu gọi, reo hò hay vui mừng.

thiết kế catalogue

Những kiểu chữ đẹp và phù hợp cũng là nhân tố giúp giữ chân khách hàng tốt.

Xem thêm: báo giá in decal trong

Hãy lưu ý những đặc điểm sau khi chọn kiểu chữ:

  1. Đơn giản và dễ đọc
  2. Chiều dài ký tự
  3. Kích cỡ ký tự
  4. Màu sắc ký tự
  5. Nhấn mạnh ký tự (in nghiêng, in đậm)
  6. Khoảng cách giữa các chữ
  7. Số lượng kiểu chữ cần dùng: không nên dùng quá 2 kiểu chữ trong một trang ấn phẩm quảng cáo vì sẽ làm rối mắt và giảm hiểu quả.

Hãy thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn tạo nên những ấn phẩm quảng cáo tuyệt đẹp và hiệu quả cho bạn. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm và muốn thiết kế một ấn phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, bạn hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn sáng tạo nên những ấn phẩm hiệu quả giúp ích cho quá trình quảng cáo và quảng bá thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp.


Liên hệ