Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Lịch tết không chỉ là công cụ coi ngày mà còn được sử dụng như một công cụ marketing của doanh nghiệp hiện nay. Một cuốn lịch tết đẹp sẽ truyền tải được thông tin tốt lành đến với người nhận. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ ngay với INCUCRE để được hỗ trợ và nhận báo giá in lịch độc quyền nhé!

bao-gia-in-lich-doc-quyen

Làm thế nào để sở hữu những mẫu lịch tết độc quyền?

Khi sắc xuân nhuộm đầy con phố bằng bánh kẹo, mứt tết, đồ chơi, hoa đào, hoa mai rực rỡ. Cũng là lúc người ta soạn những câu đối chúc nhau một năm mới an lành. Lúc này tặng cho những người mình quan tâm một cuốn lịch tết được thiết kế độc quyền đong đầy tình cảm không chỉ mang lại cho người nhận những giá trị tinh thần và ý nghĩa sâu sắc.

bao-gia-in-lich-doc-quyen

Để sở hữu những mẫu thiết kế lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp thì trước hết bạn cần phải tìm được cho mình một đơn vị in ấn, thiết kế lịch uy tín, chuyên nghiệp. Chỉ có những đơn vị in ấn lớn, có uy tín trong nganh mới có đủ khả năng và kinh nghiệm để mang lại cho bạn những mẫu lịch tết đầy sáng tạo, khẳng định phong cách và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Cũng nhờ vào những đơn vị in ấn chuyên nghiệp mà doanh nghiệp mới có thể mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phù hợp.

Khi hợp tác sử dụng những dịch vụ in ấn uy tín, bạn có thể yên tâm về các chính sách, chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ khách hàng của họ.

>>> Cùng tìm hiểu: ban bao li xi dep

Địa chỉ in ấn lịch tết chất lượng?

Công ty in ấn Dấu Chân Việt là công ty in lịch tết hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và in lịch tết. Chúng tôi tự hào giới thiệu tới quý khách những cơ sở vật chất tân tiến nhất với dàn máy in offset, máy gia công thành phẩm hiện đại nhất trên thị trường, vận hành hoàn toàn tự động đảm bảo được tiến độ đơn hàng nhanh, đẹp, giá rẻ, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Incucre là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bằng phương pháp in offset. 

bao-gia-in-lich-doc-quyen

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm từ tư vấn đến thiết kế. Ngoài ra, Incucre còn có hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng đúng với những gì đã cam kết trước đó.

Ngoài ra, Incucre còn cung cấp các dịch vụ khác như: in sticker lẻ, thiết kế in ấn catalogue, in name card đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, in tờ rơi, thiết kế banner facebook online, thiết kế tem nhãn sản phẩm,… Với giả cả hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng.

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ về thông tin dưới đây.