Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Phát tờ bướm, tờ rơi không hề đơn giản như bạn nghĩ nếu bạn đang cần một cách thức thực sự hiệu quả và mang lại giá trị như bạn mong muốn. Từ phong cách thiết kế tờ bướm, đối tượng khách hàng mục tiêu, thái độ khi phát tờ bướm đến địa điểm phát đều phải có kế hoạch và chiến lược cụ thể. Vậy có những gợi ý hiệu quả nào cho vấn đề này không? Hãy tham khảo cùng Dấu Chân Việt ngay sau đây nhé!

thiet-ke-to-buom

Gợi ý cách phát tờ bướm hiệu quả

Có hai vấn đề lớn cần lưu ý khi bạn muốn phát tờ bướm hiệu quả bao gồm:

Thiết kế tờ bướm ấn tượng

Trước khi có cách phát tờ bướm, chúng ta cần có thiết kế độc đáo trước đã. Trong thiết kế này bạn cần chú ý đến những mục như sau:

Đối tượng mục tiêu: mỗi nhóm đối tượng khách hàng sẽ có sở thích, thị hiếu và nơi tập trung khác nhau. Chính vì thế, khi xác định được đặc điểm của khách hàng, bạn sẽ nghĩ đến những gì họ thích và không thích và cách để thu hút sự chú ý của họ thông qua tờ bướm.

Thiết kế nhỏ gọn – đơn giản: nhịp sống hiện đại luôn thôi thúc người dân phải nhanh và nhanh hơn nữa. Do đó, họ sẽ không dừng lại quá lâu để tỉ mỉ xem một tờ bướm đang viết cái gì. Do đó, hãy thiết kế nội dung nào cần nổi bật thì nổi bật, nào cần lượt bỏ thì lượt bỏ và đảm bảo thiết kế đủ thông tin và nhỏ gọn, đơn giản.

Hình thức bắt mắt: càng ngày người dân càng chú ý nhiều hơn đến cái đẹp và lạ, do đó, đối với tờ bướm cũng không ngoại lệ. Một thiết kế bắt mắt và ấn tượng luôn thu hút ánh mắt đầu tiên của họ. Sẵn đó, họ sẽ đọc lướt qua thông điệp bạn đang chia sẻ.

Cung cấp thông tin liên lạc: thông tin liên lạc trên tờ bướm sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu tiếp cận doanh nghiệp hoặc dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng hơn. Chính vì thế, đừng quên tạo điều kiện để khách hàng tìm đến bạn nhé!

Mời bạn xem thêm: báo giá in decal trong

thiet-ke-to-buom

Kế hoạch phát tờ bướm

Mỗi công việc đều cần có kế hoạch, phát tờ bướm cũng không ngoại lệ.

Xác định nơi cần phát: đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến thường tập trung đông đúc ở đâu? Nơi nào họ sẵn lòng dừng lại một chút để xem tờ bướm của bạn?

Kế hoạch phát: Có bao nhiều người tham gia phát tờ bướm? họ đứng ở đâu, trong khoảng cách như thế nào? Trang phục có yêu cầu gì hay không? Thời điểm nào?

Thời gian phát lại: cứ cách vài tuần làm đi làm lại một việc sẽ khiến người xem tò mò và nhắc nhớ họ về doanh nghiệp của bạn hơn.

Liên hệ đến Dấu Chân Việt để thiết kế tờ bướm ấn tượng – mở ra bước đầu thuận lợi bạn nhé!

thiet-ke-to-buom

Có thể bạn cần tìm: in danh thiếp Phú Nhuận