Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế, in tờ rơi là một trong những giải pháp quảng cáo vừa hữu ích, vừa tiết kiệm, có sự biến hóa đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Khác với hình ảnh tờ rơi đơn điệu thiết kế trên khuôn giấy nhỏ và in màu trắng đen, tờ rơi hiện nay được thiết đẹp mắt và chi tiết như bất kỳ ấn phẩm hiện đại nào khác, do đó, nếu bạn muốn tìm giải pháp thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp nhất hãy cùng In cực rẻ tham khảo thông tin sau. Đừng quên liên hệ đến chúng tôi để in tờ rơi đẹp!

Gợi ý cách thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, bạn có thể sở hữu thiết kế và bản in tờ rơi chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí phải chăng. Bản thân tờ rơi vẫn mang nhiều giá trị cho thời đại marketing mới, do đó, có thể ứng dụng tốt tờ rơi trong chiến dịch hay không là phụ thuộc vào sự lựa chọn của chúng ta. Sau đây là một số kinh nghiệm có thể bạn cần đến trong quá trình thiết kế và in ấn tờ rơi.

Nét độc đáo từ trang bìa

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Trang bìa tờ rơi là điểm giao tiếp đầu tiên giữa tờ rơi và khách hàng, trang bìa đẹp mắt, thể hiện đúng chủ đề sẽ giữ chân khách hàng và khiến họ đọc tiếp những trang bên trong.

Trang bìa thường thể hiện hình ảnh, logo doanh nghiệp, sản phẩm bán chạy, tiêu đề, thông tin liên hệ… được thiết kế và sắp xếp khoa học, đẹp mắt, giúp khách hàng nắm thông tin nhanh.

Giá trị hữu ích từ nội dung quảng cáo

Thiết kế tờ rơi không đơn giản là cung cấp hết thông tin sản phẩm vào trong mà là tạo điểm nhấn và cung cấp thông tin khác biệt cho khách hàng. Bạn có thể liệt kê rất nhiều sản phẩm trong tờ rơi, tóm tắt các nét độc đáo của sản phẩm và chương trình khuyến mãi đang thực hiện. Bạn nên nhấn mạnh những thông tin nổi bật và đúng với nhu cầu khách hàng.

Ví dụ, thông tin giảm giá sẽ được in đậm, màu đỏ, cỡ chữ to hơn hoặc công dụng được nêu ở dạng liệt kê, súc tích, nhấn mạnh những điểm độc đáo nhất.

giá thiết kế tờ rơi

++ Mời bạn cùng tham khảo: in tag treo

Khoa học từ cách sắp xếp và trình bày

Tờ rơi là hình thức quảng cáo nhanh, tức là khách hàng chỉ dành một khoảng thời gian nắm để nắm thông tin trong đấy. Do đó, bạn cần có cách sắp xếp thông tin sao cho khách hàng dễ dàng nắm ý nhất có thể, để họ thuận tiện tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, định hướng nội dung mà khách hàng xem.

Ví dụ, bạn có nhiều sản phẩm trong nhiều loại khác nhau, vậy thì hãy phân loại từng sản phẩm và sắp xếp theo thứ tự nhất định.

Ấn tượng từ màu sắc

Với công nghệ in ấn hiện đại, bạn có thể in tờ rơi với rất nhiều màu sắc khác nhau, làm nổi bật thông tin và tạo tính sinh động cho nội dung.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến hình ảnh sắc nét, cỡ chữ lớn vừa đủ để đọc (nếu đối tượng khách hàng hướng tới là người lớn tuổi thì nên dùng cỡ chữ to và nét hơn bình thường một chút).

thiết kế tờ rơi giá rẻ

Cuối cùng, bạn nên lựa chọn giấy in sao cho phù hợp với chiến dịch. Chất lượng giấy càng tốt thì nội dung sẽ càng hiển thị rõ nét và chuyên nghiệp hơn.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để có giải pháp thiết kế và in tờ rơi phù hợp.

++ Ở đâu nhận in catalogue giá rẻ?