Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hồ sơ năng lực là tài liệu có ghi đầy đủ thông tin, bao quát nhất về công ty như logo, tên doanh nghiệp, giá trị cốt lõi, thành tích,… Mục đích là để truyền tải các thông tin đến đối tác, khách hàng, nhà đầu tư. Vậy kích thước chuẩn có một bộ hồ sơ năng lực là bao nhiêu? Chất liệu nào thường được dùng để in ấn? Cùng đơn vị in ấn hồ sơ năng lực INCUCRE tìm hiểu qua bài viết này nhé!

in-an-ho-so-nang-luc

Kích thước và chất liệu in ấn hồ sơ năng lực chuẩn

Kích thước

Hồ sơ năng lực thường sử dụng các form mẫu tương đối chuẩn mực như kích thước A4 hoặc A5, nằm ngang hoặc dọc. Thường sẽ có 2 kích thước chuẩn được sử dụng phổ biến như:

+ Kích thước A4 đứng: 21 x 29.7 cm, khổ trải dài 42 x 29.7 cm 

+ Kích thước A4 ngang: 29.7 x 21 cm, khổ trải dài 59.6 x 

Cách đóng gói này phụ thuộc nhiều vào độ dày của cuốn hồ sơ. Nếu cuốn hồ sơ mỏng ( từ 30 trang trở xuống ) thì thường sử dụng cách đóng gáy dập ghim. Còn đối với những cuốn hồ sơ nhiều trang thì thường sẽ sử dụng cách dán gáy để giúp cuốn hồ sơ trông sang trọng và đẹp hơn.

in-an-ho-so-nang-luc

Chất liệu in ấn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in ấn khác nhau và trong số đó Couches là loại giấy được sử dụng nhiều nhất để in ấn hồ sơ năng lực. Nếu bạn muốn làm một cuốn hồ sơ năng lực tầm 20 đến 30 trang, bạn có thể sử dụng loại giấy Couches 200gr/m2 để làm ruột và sử dụng mẫu Couches dày hơn để làm bìa hoặc có thể cán mờ mặt bìa hoặc cán mỏng để giữ bìa bền và sang trọng hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: in tem vỡ bảo hành nhanh

Top nhà cung cấp dịch vụ in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tại TP.HCM

Incucre chúng tôi tự hào là một đội ngũ in ấn hồ sơ năng lực đẹp, chuyên nghiệp hàng dầu so với thị trường in ấn hiện nay.

Với đa dạng mẫu mã, giá thành vô cùng hợp lý, đảm bảo chất lượng, uy tín. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Công ty in ấn Dấu Chân Việt chuyên in profile, hồ sơ năng lực độc quyền giá rẻ tại TpHCM theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in Offset tuyệt đẹp không giới hạn về số lượng màu khi in.

in-an-ho-so-nang-luc

Là nhà cung cấp dịch vụ in offset giá rẻ bằng phương pháp in ghép. Incucre đã tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. 

Bên cạnh đó, Incucre còn nhiều dịch vụ thiết kế như:thiết kế catalogue chuyên nghiệp, logo, banner,… nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: in lịch tết 2020

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ in – thiết kế đầy chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ báo giá

Ms Mỹ Hạnh 0789 359 747 (Zalo) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng 0975 318 694 (Zalo) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên 0974 152 904 (Zalo) kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên 0932 023 386 (Zalo) mykien@incucre.com

Ms Minh Giao 0903 880 605 (Zalo) minhgiao@incucre.com

Ms Hoài Thương 0975 465 591 (Zalo) hoaithuong@incucre.com

Web: https://incucre.com/