Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Brochure là một ấn phẩm được thiết kế, sử dụng chủ yếu trong kinh doanh. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng brochure ngày càng cao và giá trị của brochure trong việc quảng bá ngày càng lớn nên chúng thường rất được chú trọng. Không chỉ nội dung, hình ảnh mà thậm chí kích thước brochure cũng được xác định một cách rõ ràng. Để tờ brochure đẹp và phát huy tác dụng, các bạn cần phải nắm được kích thước chuẩn.

in-brochure-lay-lien11

Kích thước brochure chuẩn mà bạn nên lựa chọn

Dựa theo từng dạng brochure mà chúng ta sẽ có những kích thước tương ứng như dưới đây. Kích thước brochure quyển sẽ được tính theo quy chuẩn của thế giới. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của các kích thước này.

Kích thước brochure A4: Kích thước của brochure A4 sẽ có chiều rộng x chiều dài tương ứng 29.7 x 42 cm. Với kích thước này, hầu hết các đơn vị in ấn có thể hỗ trợ chi phí cho bạn do kích thước vừa với khổ giấy A4 thông dụng nhất.

Kích thước brochure A5: Kích thước của brochure A5 sẽ có chiều dài x chiều rộng tương ứng 21 x 29.7 cm. Nếu bạn muốn thiết kế brochure với kích thước này, có thể có một vài chướng ngại bởi vì khổ giấy A5 chưa được sử dụng phổ biến. thiết kế brouche đẹp

Kích thước brochure gấp đôi: Kích thước brochure gấp 2 thường sẽ có chiều dài x chiều rộng tương ứng là 20 x 20 cm. Với kích thước này, khi chúng ta gấp đôi khổ giấy, kích thước chiều dài x chiều rộng chỉ còn 20 x 10 cm.

Kích thước brochure gấp 3: Kích thước của brochure gấp 3 có thể được hình thành thành 2 loại, 1 là gấp 3 hình chữ nhật kích thước 14 x 21 cm và gấp 3 vuông.

Kích thước brochure gấp 4: Tương tự như kích thước của brochure gấp 3, kích thước của brochure gấp 4 sẽ có chiều rộng x chiều dài tương ứng 10.5 x 21 cm.

Tìm hiểu thêm về thiết kế tem nhãn thế nào tốt nhất

Kích thước brochure chuẩn quốc tế có được áp dụng tại Việt Nam?

Câu trả lời là có. Kích thước brochure chuẩn quốc tế mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn được áp dụng cả trên thế giới lẫn tại Việt Nam. Hiện nay, cộng đồng thiết kế brochure vẫn thường xuyên sử dụng hệ thống kích thước này để thiết kế brochure cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đến với Incucre, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng in ấn cũng như chi phí in ấn. Chúng tôi hiện đang sở hữu khá nhiều phôi in ấn brochure với các loại kích thước khác nhau. Do đó, sử dụng dịch vụ in Brochure của incucre, khách hàng không cần quá lo lắng về việc phát sinh chi phí.

thiết kế brouche

Chúng tôi sẽ tư vấn cực kỳ chi tiết cho khách hàng về kích thước của brochure cũng như chi phí in ấn. Một số mẫu brochure đẹp của Việt Nhật cũng luôn sẵn sàng nếu khách hàng chưa thiết kế brochure. Mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản khi đến với incucre. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline bên dưới để sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm in gia cong offset gia re tphcm


Liên hệ