Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một xã hội ưa chuộng cái đẹp sẽ luôn có xu hướng say mê và lựa chọn những thứ có vẻ ngoài đẹp và điều này vô tình giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hàng hóa hơn khi bạn có một tem nhãn đẹp. Thế nhưng bạn lại băn khoăn một nỗi: Liệu có một tem nhãn đẹp có quá khó không? Đến với Dấu Chân Việt, những chiếc tem nhãn sản phẩm đẹp luôn nằm trong tầm tay của bạn.

Làm sao để có tem nhãn đẹp?

in-decal-trong-suot8

Để sở hữu những tem nhãn đẹp, bạn cần lưu ý 2 yếu tố quan trọng nhất là thiết kế và chất liệu.

Một thiết kế đẹp sẽ có:

Bố cục hài hòa

Nằm ngay vị trí trung tâm sản phẩm, tem nhãn phải có thiết kế thật bắt mắt và hoàn hảo về bố cục. Thông thường, mặt trước của tem nhãn sẽ thiết kế độc đáo nhằm giới thiệu thương hiệu và mặt sau của nó sẽ thể hiện nội dung chi tiết về thông tin sản phẩm. Cân đối bố cục sao cho hài hòa và hợp lý sẽ nâng cao tính thẫm mỹ của ấn phẩm.

Màu sắc và hình ảnh phù hợp

Màu sắc chủ đạo trên tem nhãn sẽ phần nào quyết định tính độc đáo và tăng khả năng nhận diện cho sản phẩm. Giống như nếu nhắc đến nước ngọt có ga màu đỏ bạn sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu coca cola mà màu xanh dương sẽ nghĩ đến pepsi.

Hình ảnh có giá trị truyền thông, marketing là truyền tải được hết ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nhờ sự trợ giúp của công cụ thiết kế đồ họa, chúng ta có thể tạo ra một tem nhãn đẹp.

in-decal-giay12

Ngôn ngữ và font chữ

Đừng để một chiếc tem nhãn đẹp trở nên vô dụng vì có chữ khó đọc. Hãy đảm bảo rằng thông tin mà tem cung cấp có khả năng chạm đến người đọc.

Công ty thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt không ngừng phát huy sở trường của mỗi chuyên viên và luôn tận dụng sự sáng tạo không giới hạn của họ vào trong từng thiết kế tem nhãn cho khách hàng. Độc đáo, sáng tạo và duy nhất là những tính từ mô tả nổi bật ấn phẩm của chúng tôi.

Chất liệu làm tem nhãn chất lượng

Chúng ta có thể làm tem nhãn bằng giấy hoặc decal nhựa.

Theo kinh nghiệm nhiều năm của Dấu Chân Việt, in tem nhãn decal nhựa có độ bền cao hơn tem decal giấy.

in decal trong

Bạn có thể tìm: in decal nhựa tphcm

Decal nhựa được làm từ các chất liệu nhựa chuyên dụng cùng loại mực in cao cấp nên có độ bám màu rất lâu và nét, không nhanh phai hay bong tróc. Nó có đến 4 lớp để bảo vệ thiết kế an toàn trong những điều kiện khắc nghiệt như ngâm lâu trong nước, trong phòng lạnh, trong đá,…

Với độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, decal nhựa luôn là lựa chọn ưu tiên cho các nhãn hàng.

In decal nhựa trong sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm nổi bật, có tính thẫm mỹ cao và đạt hiệu quả marketing tốt.

Tóm lại, sẽ thật dễ dàng để bạn sở hữu những tem nhãn chất lượng cho nhãn hàng của mình, cái quan trọng nằm ở đơn vị hợp tác thiết kế và in ấn.

Hãy liên hệ ngay với Dấu Chân Việt để nhận báo giá in decal trong, in tem nhãn rẻ nhất trong thị trường TPHCM nhé!


Liên hệ